Phản ứng của sao Việt khi bị 'đụng hàng' về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng

Chuyện nhầm lẫn tên của các sao Việt nhiều khi gây ra các tình huống "dở khóc dở cười". Và mỗi người đã có những cách "xử lý” hoàn toàn khác nhau.

Chuyện nhầm lẫn tên của các sao Việt nhiều khi gây ra các tình huống "dở khóc dở cười". Và mỗi người đã có những cách "xử lý” hoàn toàn khác nhau.

Min

Mới đây, nữ ca sĩ Min bất ngờ đăng dòng trạng thái của cô lên trang cá nhân chia sẻ hài hước về sự nhầm lẫn trước nghệ danh “Min” của mình. Với nội dung cụ thể là: “Kiếp sau nếu có cơ hội làm ca sĩ nữa. Xin hứa sẽ chọn một cái tên ít nhất là 2 chữ. Dễ nhận dạng hơn. Dễ kiếm trên các search tool hơn. Nhưng kiếp này lỡ rồi. Ok. Không phải kẹo cao su Mint bạc hà cũng không phải Minzy càng không phải Mina mà là Min".

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-1

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-2

 

Ở dưới bình luận, Hòa Minzy  cũng đồng cảm và chia sẻ rằng cô lại suốt ngày bị nhầm lẫn gọi là Min. Eric cũng chia sẻ: "Còn tôi thì suốt ngày bị gọi nhầm thành anh Karik hay EriC hoặc EriCK, khổ tâm lắm bác ơi". Trong khi fans của Min lại khá 'lầy lội" khuyên thần tượng nên đổi nghệ danh là "Mi Nhô, Mẹ mìn, Max".

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-3

Hòa Minzy lại suốt ngày bị gọi là Min. Eric bị nhầm là Karik.

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-4

Cư dân mạng "lầy lội" đưa ra những tên để Min "đổi nghệ danh".

Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương 2014, Đặng Thu Thảo đã từng nhận được sự chú ý của công chúng khi trùng cả tên lẫn họ với đàn chị là Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau khi lên ngôi Hoa hậu Đại dương, Thu Thảo thử sức với lĩnh vực diễn xuất với bộ phim truyền hình "Người thương kẻ nhớ" và phim điện ảnh chiếu Tết "Mỹ nam kế". Chính vì sự trùng lặp tên mà nhiều người nhầm lẫn hai người đẹp này.

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-5

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo bên trái và Hoa hậu Đại Dương bên phải.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo từng chia sẻ gặp phiền toái vì nhiều lần bị phóng viên gọi điện hỏi về việc đóng phim của đàn em Hoa hậu Đại dương.

Minh Tiệp

Trong vụ việc BTV – MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ thì những người nổi tiếng trùng tên cũng vô tình bị vạ lây. Thậm chí, nhiều cư dân mạng đã "tấn công" bằng cách comment chửi bới trên các trang facebook cá nhân của các nghệ sĩ cùng tên.

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-6

Chân dung MC Minh Tiệp từng bị tố bạo hành em vợ.

Nam diễn viên Minh Tiệp vốn rất nổi tiếng, tưởng như khó mà nhầm lẫn với BTV Minh Tiệp, cũng bị chỉ trích nặng nề trong những ngày này. Thế nên diễn viên này đã phải đăng tải dòng đính chính “Tên tôi Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé”.

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-7

Diễn viên Minh Tiệp

Không chỉ diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhiều người nhắn tin, gọi điện chửi bới mà nam MC, BTV Minh Tiệp công tác tại Đài truyền hình KTS VTC tại TP HCM cũng nhận không ít phiền toái vì sự nhầm lẫn này.

Nam MC này từng cho biết những ngày xảy ra scandal của BTV Minh Tiệp tố bạo hành thì anh bị nhận nhiều tin nhắn đe dọa, công việc cũng bị ảnh hưởng.

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-8

BTV Minh Tiệp công tác tại Đài truyền hình KTS VTC tại TP HCM.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Thời điểm, Nguyễn Cao Kỳ Duyên mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" đã xảy ra quanh việc trùng tên.

Khi Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu thì nhiều khán giả đã nhầm lẫn thậm chí còn gửi lời chúc mừng đến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trên trang cá nhân. Thời điểm đó, khi nhận được tin nhắn chúc mừng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hài hước viết: "Sáng chưa mở mắt dậy đã được bao nhiêu bạn bè chúc mừng Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Vui quá. Năm sau chắc chắn sẽ có Nguyễn Ngọc Ngạn dự thi Nam vương".

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-9

Hoa hậu Kỳ Duyên và MC Kỳ Duyên.

Ngoài ra, trên trang Bách khoa toàn thư mở Wikipedia, nhiều người đã sửa đổi tiểu sử của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thành "Hoa hậu già nhất Trái đất" khiến đội ngũ viên tập viên của Wiki Việt Nam vất vả chỉnh sửa lại.

Phản ứng của sao Việt khi bị đụng hàng về nghệ danh: Người muốn đổi tên, kẻ tức giận lên tiếng-10

MC Kỳ Duyên từng bị viết là Hoa hậu già nhất Trái đất trên trang
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia.

THeo NLĐ


Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Đặng Thu Thảo

Minh Tiệp