Phía Hồ Quang Hiếu vừa tuyên bố bị "hack Zalo", cô gái tố nam ca sĩ hiếp dâm mình liền đòi đối chất gay gắt hơn

T.X. thẳng thắn tuyên bố câu phủ nhận từ phía Hồ Quang Hiếu chỉ là "một chiêu xài hoài" và khẳng định muốn đối chất trực tiếp với nam ca sĩ.

T.X. thẳng thắn tuyên bố câu phủ nhận từ phía Hồ Quang Hiếu chỉ là "một chiêu xài hoài" và khẳng định muốn đối chất trực tiếp với nam ca sĩ.


Sáng 12/12, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước tin tức một cô gái tên T.X. tố nam ca sĩ nổi tiếng rủ rê đi "bay lắc" rồi hiếp dâm. Nam ca sĩ được nhắc đến chính là Hồ Quang Hiếu. 

Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về scandal "rủ đi bay lắc để cưỡng hiếp": Không biết mục đích của cô gái này là gì?


Trả lời về vụ lùm xùm chấn động này, đại diện của Hồ Quang Hiếu cho biết nam ca sĩ bị hack Zalo và không biết cô gái đó là ai. Ngay sau động thái này, T.X. đã tiếp tục lên tiếng đáp trả với thái độ gay gắt.

 

Phía Hồ Quang Hiếu vừa tuyên bố bị hack Zalo, cô gái tố nam ca sĩ hiếp dâm mình liền đòi đối chất gay gắt hơn-1Phía Hồ Quang Hiếu vừa tuyên bố bị hack Zalo, cô gái tố nam ca sĩ hiếp dâm mình liền đòi đối chất gay gắt hơn-2

Sau khi bị một người bạn của Hồ Quang Hiếu "bóc phốt" ngược lại, cho rằng T.X. cố tình kể câu chuyện này để gây sự chú ý thì cô đã viết trên trang cá nhân: "Vậy cho hỏi bạn H.V. nhắn tin qua Facebook nào của anh Hiếu, cho mình xin liên kết với tin nhắn, xem giống link Facebook anh Hiếu liên kết với tin nhắn mình không.

Rồi ngoài câu: "Zalo đó không phải của anh", anh Hiếu còn nói được câu nào khác không? Có chiêu anh xài hoài.

Bạn nhắn lại với Hồ Quang Hiếu: Mình còn tin nhắn với cả anh G. chị T. luôn nè, hỏi anh biết 2 anh chị này không, hay là anh không biết luôn. Rồi hai người đó bia chuyện, A.K.M. cũng bịa chuyện luôn hay sao nè.

Mình có đầy đủ tin nhắn với những người liên quan vụ này mà bị quên ha. Rồi mình tạo được hết tin nhắn giả với 3 người này mà liên kết được tin nhắn với Facbook chính luôn ha? Hay sao kiếm đường biện minh không có chút hợp lý.

Bạn kêu Hồ Quang Hiếu của bạn ra nói chuyện với mình nè chứ chờ hoài không thấy!".

Phía Hồ Quang Hiếu vừa tuyên bố bị hack Zalo, cô gái tố nam ca sĩ hiếp dâm mình liền đòi đối chất gay gắt hơn-3


Trước đó, T.X. đã bị đánh sập trang Facebook cá nhân sau khi đăng bài tố cáo Hồ Quang Hiếu nhưng may mắn đã lấy lại được và quyết tâm theo đến cùng vụ lùm xùm này.

Phía Hồ Quang Hiếu vừa tuyên bố bị hack Zalo, cô gái tố nam ca sĩ hiếp dâm mình liền đòi đối chất gay gắt hơn-4

 

 

 

 

Phía Hồ Quang Hiếu vừa tuyên bố bị hack Zalo, cô gái tố nam ca sĩ hiếp dâm mình liền đòi đối chất gay gắt hơn-5

 

Theo Helino 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/phia-ho-quang-hieu-vua-tuyen-bo-bi-hack-zalo-co-gai-to-nam-ca-si-hiep-dam-minh-lien-doi-doi-chat-gay-gat-hon-22201912121208262.htm

Hồ Quang Hiếu

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.