Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?

Có 2 thứ không thể giấu được, là kẻ say và người đang yêu. Bởi thế nên dù “mình có thông báo gì đâu”, thế giới vẫn biết ca sĩ Đinh Hiền Anh đang ngập tràn hạnh phúc.

Có 2 thứ không thể giấu được, là kẻ say và người đang yêu. Bởi thế nên dù “mình có thông báo gì đâu”, thế giới vẫn biết ca sĩ Đinh Hiền Anh đang ngập tràn hạnh phúc.

Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-1Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-2

Vì sao anh chị lại quyết định công khai đám cưới chứ không giữ kín đáo như các cặp đôi có cùng hoàn cảnh?

Đính chính thêm là Hiền Anh không chia sẻ lên mạng truyền thông, cũng không có thông cáo báo chí từ phía Hiền Anh cũng như ekip của tôi. Tôi chia sẻ những hình ảnh đó lên facebook vì muốn chia sẻ niềm vui với người thân và bạn bè.

Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-3

Nếu được làm lại một lần nữa thì tôi sẽ không chia sẻ những hình ảnh đấy lên Facebook. Vì tôi không lường trước nó lại được chú ý quá mức như mấy ngày qua. Tôi nghĩ, có những lúc tôi nên sống khép kín lại.

Tôi là nghệ sĩ thì không sao, nhưng ông xã đang làm trong cơ quan Nhà nước thì đôi khi mình cũng nên biết kiềm chế cảm xúc cá nhân.

Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-4Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-5

Có ý kiến cho rằng chị dùng kết hôn để PR cho sản phẩm mới. Có phải như vậy không ạ?

Tôi chưa từng có ý định đánh bóng tên tuổi, vì dòng nhạc tôi theo rất kén người nghe. Còn nếu PR cho âm nhạc thì phải tổ chức đám cưới vào tháng 8 chứ, sao lại bây giờ?

Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-6

Việc nhận được nhiều ý kiến khác nhau, thậm chí nhiều ý kiến tiêu cưc có ảnh hưởng nhiều đến công việc của chị?

Tôi không thể nào đi giải thích với từng người được. Chỉ là cảm xúc của một người nghệ sỹ khác với cảm xúc của một người làm việc trong Nhà nước. Tất nhiên Hiền Anh đã rất cẩn thận và chú ý rồi.

Tôi chia sẻ những ảnh cưới giản dị, ấm cúng thôi, còn những hình ảnh trong tiệc cưới thì không bị rò rỉ.

Vì cả hai vợ chồng đều yêu biển nên Hiền Anh đã chọn chụp ảnh cưới tại Phuket (Thái Lan), một bộ ảnh cưới đơn giản không có gì quá cao sang. Đám cưới của chúng tôi cũng chỉ là sự tri ân chứ không có gì cầu kỳ.

Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-7

Liên tục các trang tin đưa những thông tin trái chiều về việc kết hôn của chị, chị cảm thấy thế nào?

Sau đám cưới Hiền Anh hơi mất bình tĩnh vì có nhiều người dèm pha, nhưng rồi tôi lại cân bằng lại được. Đơn giản đấy là cuộc sống riêng của mình, mình cảm thấy hạnh phúc, đúng mực. 

Và nhiều người hơi tiêu cực về thông tin của đám cưới. Vợ chồng Hiền Anh không bận tâm. Bởi vì người ta không hiểu, không đặt họ vào vị trí của mình nên Hiền Anh cũng không đôi co, không bực tức.

Cuộc hôn nhân này của tôi là đúng tình hợp lý, đúng với pháp luật, chỉ là sự quan tâm đang quá mức. Hạnh phúc đơn giản như đám cưới này ai cũng được hưởng không chỉ riêng Hiền Anh hay chính trị gia.

Sáng nay đi hát Hiền Anh bắt đầu nhận thấy những án mắt chỉ trỏ mình, nhưng may mắn là hầu như đều là những ánh mắt ngưỡng mộ, chúc phúc cho mình.

Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-8

Chồng chị có nói gì về những thị phi đó không?

Rất may ông xã Hiền Anh không dùng mạng xã hội, nên hầu như anh ấy không biết gì. Chỉ là đôi khi Hiền Anh có điều tiếng hơi quá thì cũng có buồn. Nhưng đấy cũng là động lực để Hiền Anh vượt qua, tôi là ca sĩ, bước đi trên con đường nghệ thuật thì phải chấp nhận thị phi.

Chỉ khi trên sân khấu Hiền Anh là nghệ sĩ thôi, còn lúc ở nhà Hiền Anh cũng biết yêu, biết ghen, biết chăm sóc cho gia đình mình. Tôi dám yêu, dám làm thì dám nhận. Tôi cảm thấy cách xử sự của mình là đúng mực, không có gì vượt quá giới hạn cho phép.

Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-9

Có quá nhiều vai trò trong con người chị: Nữ hoàng trang sức, Hoa hậu doanh nhân quý bà, và gần đây là cả phu nhân Thứ trưởng, chị muốn người ta gọi mình ở vai trò nào nhất?

Giữa Hoa hậu quý bà, Nữ hoàng trang sức, ca sĩ, vợ Thứ trưởng, tôi luôn luôn nói với báo chí truyền thông rằng hãy gọi tôi là ca sĩ.

Hình như cả hai có một chặng đường yêu không ngắn?

Trong một lần đi làm công việc kinh doanh thì anh chị đã gặp nhau. Tính đến nay thời gian vừa gặp vừa quen 5 năm. Chính tính hiền lành, chân chất của anh ấy đã chinh phục được Hiền Anh.

Yêu và lấy một người hơn nhiều tuổi có khiến Hiền Anh phải suy nghĩ?

Hiền Anh cũng không có cảm giác chênh lệch tuổi tác. Thứ nhất, anh ấy rất trẻ trung, thứ hai là hiểu vợ, hiểu công việc của vợ và thứ ba là nhìn ở ngoài anh ấy còn trẻ hơn trong hình nữa. Và tình cảm tình yêu khi nó đến một cách chân thành thì không còn tuổi tác, giai cấp và địa vị.

Phu nhân Thứ trưởng Bộ Tài chính: Công khai đám cưới là một sai lầm?-10

Hình như khi công khai tình yêu, sự nghiệp của chị càng thăng hoa hơn. Chồng chị có đóng góp gì cho sự nghiệp của chị không?

Hiền Anh vẫn tiếp tục hoạt động trong showbiz sau khi kết hôn, ông xã không chỉ không phản đối mà còn luôn ủng hộ để Hiền Anh tiếp tục theo đuổi niềm đam mê. Ông xã có đóng góp rất nhiều, đặc biệt là tinh thần, tình cảm rất nhiều để Hiền Anh có được sự nghiệp như ngày hôm nay.

Theo VTC

 


Hiền Anh

Thứ trưởng Bộ Tài chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.