Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp dễ thương này

Dù đã chia tay từ lâu, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương vẫn giữ mối quan hệ thân thiết khi thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Dù đã chia tay từ lâu, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương vẫn giữ mối quan hệ thân thiết khi thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ loạt ảnh cùng con gái Lavie tham gia lễ an vị Phật tại chùa Phước Duyên - Xuyên Mộc, Bà Rịa. Những khoảnh khắc Mai Phương dù còn ốm yếu vẫn dẫn con gái tham gia hoạt động ý nghĩa ngày cuối năm khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động, gửi lời chúc sức khỏe đến nữ diễn viên.

Bạn trai cũ của Mai Phương - nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy cũng bất ngờ bình luận dành sự quan tâm đến bạn gái cũ. Anh liên tục bày tỏ cảm xúc trong loạt ảnh được Mai Phương chia sẻ. Không những thế, Mai Phương cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi nhẹ nhàng đáp lời "tình cũ".


Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp dễ thương này-1

Mai Phương bên con gái Lavie.

Cụ thể, Phùng Ngọc Huy đã dành lời khen đến Mai Phương và con gái nhỏ Lavie: "2 mẹ con dễ thương quá..." và nhận được sự hồi đáp của Mai Phương: "Cám ơn ba Huy". Nam ca sĩ cũng nhanh chóng đáp lời tình cũ bằng một biểu tượng mặt trái tim khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.
 

Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp dễ thương này-2

Mai Phương nhận được sự chú ý từ khán giả khi đáp lời Phùng Ngọc Huy: "Cám ơn ba Huy".

Không những thế, trong một bức ảnh bé Lavie dâng đèn cầu sức khỏe cho mẹ, Phùng Ngọc Huy cũng bình luận: "Nhìn thương quá con ơi...". Anh cũng không ngại ngần cảm thán: "Con ai mà xinh thế" bên dưới tấm hình chụp con gái nhỏ Lavie.
 

Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp dễ thương này-3

Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp dễ thương này-4

Phùng Ngọc Huy bày tỏ cảm xúc trong loạt ảnh được Mai Phương chia sẻ.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy cũng bị bắt gặp thường xuyên dành sự quan tâm đến "người cũ" khi thường xuyên theo dõi và để lại bình luận dưới những hoạt động của 2 mẹ con Mai Phương. Dù đã "đường ai nấy bước" nhưng sự tương tác của cả 2 trên mạng xã hội vẫn khiến không ít fan hâm mộ hy vọng họ sẽ tái hợp, đoàn tụ.

Chia sẻ với truyền thông trước đó, Mai Phương cũng khẳng định giữa cô và Phùng Ngọc Huy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Do nam ca sĩ ở xa không thể thường xuyên về thăm cô nhưng anh vẫn dành sự quan tâm đến cuộc sống của 2 mẹ con Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp dễ thương này-5

Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp dễ thương này-6

Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp dễ thương này-7

Dù sức khỏe còn yếu, Mai Phương cũng cố gắng tham gia các hoạt động ý nghĩa.
Theo Helino

 


Mai Phương

Phùng Ngọc Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.