Phương Mỹ Chi điền đơn đăng ký tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024?

Phương Mỹ Chi là nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến nên thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Vào chiều 1/1, Phương Mỹ Chi gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh tờ đơn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2024. Nữ ca sĩ sinh năm 2003 còn hào hứng chia sẻ: "Nhiều điều thú vị năm mới".

Trong tờ đơn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2024, Phương Mỹ Chi đã điền các thông tin cơ bản như ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại, trường học… Là nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến vì sở hữu giọng hát ngọt ngào nên thông tin này ngay lập tức khiến netizen rần rần thích thú. Dưới phần bình luận, khi 1 netizen bình luận dò hỏi thực hư việc này, Phương Mỹ Chi trả lời đầy ẩn ý cho biết cứ tiếp tục theo dõi cô trong thời gian tới.

Phương Mỹ Chi điền đơn đăng ký tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024?-1
Phương Mỹ Chi gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh mẫu đơn tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024

Vào năm 2013, Phương Mỹ Chi giành danh hiệu Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Đến nay, nữ ca sĩ là gương mặt thành công nhất sau cuộc thi. 10 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, Phương Mỹ Chi ra mắt nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Thương về miền Trung, 16 xuân trăng, Bát nhã thuyền…

Giọng ca sinh năm 2003 từng chia sẻ về quãng thời gian áp lực, khó khăn phải cố gắng vừa làm, vừa học để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. "Tôi phải cố gắng học hỏi nhiều. Có lúc tôi thấy mình có đang bị gượng ép không vì lứa tuổi 15, 16 người ta chỉ học và ăn chơi thôi, còn tôi phải suy nghĩ đến những cái tiểu tiết, trau dồi cho những cái lớn hơn", cô cho hay.

Phương Mỹ Chi điền đơn đăng ký tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024?-2
Phương Mỹ Chi được khán giả yêu mến sau chương trình Giọng hát Việt nhí 2013

Phương Mỹ Chi điền đơn đăng ký tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024?-3Phương Mỹ Chi điền đơn đăng ký tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024?-4
Phương Mỹ Chi ra mắt nhiều ca khúc như Thương về miền Trung, 16 xuân trăng, Bát nhã thuyền…

Theo Phụ Nữ Mới


Phương Mỹ Chi


Sở Văn hóa TPHCM phản hồi hiện tượng nhiều ca sĩ hát bolero mặc trang phục nhạy cảm
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM nhìn nhận trang phục có huy hiệu lạ của Đàm Vĩnh Hưng sử dụng để biểu diễn rất phản cảm, không phù hợp với giá trị văn hoá Việt Nam, dễ liên tưởng đến các vấn đề nhạy cảm liên quan chính trị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.