Phương Oanh tái xuất làm Quỳnh búp bê, thừa nhận sướng về đường hậu vận

Khán giả thích thú khi Phương Oanh trở lại làm Quỳnh búp bê, tái ngộ Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Nghĩa Duy Hưng trong hoàn cảnh đặc biệt.

Trong tập 1 Vũ trụ VFC ngoại truyện ra mắt tối 26/4, khán giả thích thú khi thấy hàng loạt nhân vật quen thuộc như: Quỳnh búp bê, Cảnh soái ca, Nghĩa bảo kê, Huy thú y... xuất hiện cùng lúc. Ngay cả Cảnh soái ca cũng lẫn lộn không biết mình gặp lại Nghĩa (Quỳnh búp bê) hay Trí (Người một nhà) khi bất ngờ chạm mặt ở vườn hoa. Bởi lúc này hai diễn viên Doãn Quốc Đam, Duy Hưng bê nguyên tạo hình vai diễn trong Mình yêu nhau bình yên thôi và Người một nhà đang phát sóng lên phim. 

Phương Oanh tái xuất làm Quỳnh búp bê, thừa nhận sướng về đường hậu vận-1
Huy thú y xuất hiện trong phim. 

Tập 1 còn có sự xuất hiện của Huy (Đình Tú) và Phương (Anh Đào) - cặp đôi được yêu thích trong Gặp em ngày nắng. Ở ngoại truyện, hai người lúc này đã kết hôn và Phương đang có bầu. Huy giờ mở quán cafe và tình cờ Quỳnh búp bê lại hẹn Cảnh và Nghĩa ở đó.  

Tuy nhiên lúc này Cảnh đã đổi tên thành Lâm tatoo (Mình yêu nhau bình yên thôi). Nghĩa bảo kê sau khi đi tù đã đổi tên thành Trí (Người một nhà). Quỳnh búp bê (Phương Oanh) giờ đã là Phương Nam (Hương vị tình thân) làm vợ Shark và sắp sinh đôi, trở thành chủ nhân của những vlog ẩm thực triệu view. 

Phương Oanh tái xuất làm Quỳnh búp bê, thừa nhận sướng về đường hậu vận-2

Quỳnh búp bê gặp lại Cảnh và Nghĩa.

Sau khi Quỳnh khoe tấm ảnh cô được Cảnh chở trên xe máy cùng My sói và Lan cave để ôn lại kỷ niệm của 3 anh em thời còn ở động Thiên Thai, Lâm nói muốn lấy ảnh về làm kỷ niệm để xin tí hơi của vợ Shark. Chi tiết này khiến khán giả thích thú vì Phương Oanh giờ là vợ của Shark Bình, còn trong Hương vị tình thân nhân vật Phương Nam của cô là vợ của Shark Long. Ngoài đời hay trên phim, cô đều mang thai đôi. 

Nghĩa hỏi Quỳnh: "Mày lấy cá mập (shark) mà chửa được à?". Cảnh đáp: "Ông ở tù lâu không biết em ấy bây giờ ở nhà lầu, 1 bước lên xe, 2 bước lên xe. Cực giàu!". Quỳnh vội thanh minh: "Giàu gì? Em chỉ giàu tình cảm thôi! Của đáng tội thấy cũng may mắn. Cô thương nên hậu vận cũng ok. Ở nhà rảnh rỗi em thử làm vlog ẩm thực thế mà nhiều người xem, toàn triệu view". Nghĩa nhận xét Quỳnh giờ lấy chồng 'cá mập', con chửa sinh đôi và cuộc đời cô như phim Hương vị tình thân. 

Phương Oanh tái xuất làm Quỳnh búp bê, thừa nhận sướng về đường hậu vận-3
Phương Oanh tăng cân vì đang mang thai đôi ở tháng thứ 8.

Khán giả thích thú khi chuyện phim và đời tư của Phương Oanh cùng được đề cập trong Vũ trụ VFC ngoại truyện bởi cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên có nhiều điểm giống với Nam của Hương vị tình thân.  

Clip: VFC

Theo Vietnamnet


Phương Oanh


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.