Phương Thanh nói Nguyễn Thị Hà: "Nếu còn buồn chuyện tình cảm, trốn nơi cửa Phật là sai"

Đứng trước câu chuyện ồn ào của người đẹp Nguyễn Thị Hà, ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân.

Đứng trước câu chuyện ồn ào của người đẹp Nguyễn Thị Hà, ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân.

Tối qua, mạng xã hội xôn xao thông tin người đẹp Nguyễn Thị Hà - thí sinh có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, từng cạo đầu đi tu - mới bất ngờ kết hôn. Thông tin bắt nguồn từ bức ảnh chụp Nguyễn Thị Hà trong trang phục cô dâu, đầu đội tóc giả, nắm tay một người đàn ông trước cổng hoa.

Phương Thanh nói Nguyễn Thị Hà: Nếu còn buồn chuyện tình cảm, trốn nơi cửa Phật là sai-1

Nguyễn Thị Hà từng công khai hình ảnh cạo trọc đầu để nương nhờ cửa Phật. 

Phương Thanh nói Nguyễn Thị Hà: Nếu còn buồn chuyện tình cảm, trốn nơi cửa Phật là sai-2

Hình ảnh mới nhất gây xôn xao của Nguyễn Thị Hà. 

Đứng trước câu chuyện ồn ào của người đẹp Nguyễn Thị Hà, ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân: 

"Chanh không nói và đi sâu về câu chuyện của 3 người này. Mượn xíu lý do để nói về chuyện mượn cửa Phật thôi. Nếu quyết xuống tóc đi tu để chỉnh sửa chính mình cho tâm lành tính thiện, thì chỉ khi trút bỏ được phần đời buông hết tất cả mới hoan hỉ đi theo Đạo được. Đạo Phật là Đạo giải thoát, nhớ nhé.

Nếu còn buồn chuyện tình cảm, xuống tóc trốn tránh nơi cửa Phật là sai, chỉ nên làm Phật tử thôi, làm công quả cho chùa thì được. Xuống tóc xong rồi mượn cửa Phật làm nơi để gây áp lực cho tình yêu, ép mọi thứ nhân duyên theo ý mình là chúng ta gian dối..."

Phương Thanh nói Nguyễn Thị Hà: Nếu còn buồn chuyện tình cảm, trốn nơi cửa Phật là sai-3

Phương Thanh cho rằng, nếu đã còn vương vấn chuyện tình cảm thì không nên đi tu.

Theo Khám Phá


Nguyễn Thị Hà

người đẹp đi tu

Phương Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.