Quản lý Phạm Băng Băng còn liên quan tới 2 vụ án giết người bên cạnh tiêu hủy sổ sách trốn thuế?

Những thông tin bên lề vụ Phạm Băng Băng trốn thuế tiếp tục được truyền thông Đài Loan, Hong Kong đăng tải.

Những thông tin bên lề vụ Phạm Băng Băng trốn thuế tiếp tục được truyền thông Đài Loan, Hong Kong đăng tải.

Sau khi  Phạm Băng Băng cúi đầu nhận tội trốn thuế và hứa hẹn sẽ hoàn trả 3100 tỷ đồng cho cơ quan thuế, thông tin bên lề của sự việc càng ngày càng trở nên dồn dập. Theo nguồn tin, quản lý của Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang vẫn bị cảnh sát khống chế và điều tra hình sự về tội danh cản trở điều tra, cố tình tiêu hủy chứng từ sổ sách. Có bình luận cho rằng, Mục Hiểu Quang trở thành "vật thế thân", "gánh nạn ngồi tù" cho Phạm Băng Băng.

Quản lý Phạm Băng Băng còn liên quan tới 2 vụ án giết người bên cạnh tiêu hủy sổ sách trốn thuế?-1

Tuy nhiên, trong một bài viết mới của trang DWNews, sự việc không chỉ đơn giản như vậy. Mâu Mỗ Quảng (tên đầy đủ là Mâu Ân Quảng, được biết đến với danh xưng Mục Hiểu Quang) không chỉ đang bị điều tra hình sự vì hành vi tiêu hủy sổ sách, mà ông được cho liên quan đến hoạt động của xã hội đen, thậm chí liên quan đến 2 vụ giết người.

Quản lý Phạm Băng Băng còn liên quan tới 2 vụ án giết người bên cạnh tiêu hủy sổ sách trốn thuế?-2

Trước đó, có thông tin về Mục Hiểu Quang cho rằng, ông là thế lực ngầm của làng giải trí Đài Loan, cũng là ông chủ của club 151 nổi tiếng Thượng Hải. Việc có quan hệ với xã hội đen được cho là hoàn toàn có thể.

Quản lý Phạm Băng Băng còn liên quan tới 2 vụ án giết người bên cạnh tiêu hủy sổ sách trốn thuế?-3

Theo  Trí thức trẻ 


Phạm Băng Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.