Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ký giấy chịu trách nhiệm thương tật ở Got Talent

Hôm 2/6, trước chung kết, hai anh em nghệ sĩ xiếc đã ký tên vào giấy chịu trách nhiệm pháp lý về trình diễn mạo hiểm với đơn vị sản xuất chương trình Britain's Got Talent của Anh.

Hôm 2/6, trước chung kết, hai anh em nghệ sĩ xiếc đã ký tên vào giấy chịu trách nhiệm pháp lý về trình diễn mạo hiểm với đơn vị sản xuất chương trình Britain's Got Talent của Anh.

Trong tài liệu được cả hai anh em đặt bút ký vào ngày 2/6, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cam kết với đơn vị sản xuất chương trình Britain's Got Talent mùa thứ 12 về việc chịu hoàn toàn trách nhiệm cho những thương tật có thể xảy đến sau quá trình ghi hình màn trình diễn mạo hiểm cho đêm chung kết.

Theo nhiếp ảnh gia đi cùng đoàn với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, ban tổ chức (BTC) Britain's Got Talent đã quyết định yêu cầu hai nghệ sĩ ký vào tài liệu trên sau khi chứng kiến tiết mục mạo hiểm của họ trong buổi tổng duyệt.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ký giấy chịu trách nhiệm thương tật ở Got Talent-1
Giấy cam kết trách nhiệm của Quốc Nghiệp và Quốc Cơ. Ảnh: FBNV.

Trong lá đơn, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cam kết rõ: "Chúng tôi nhận thức được rằng mọi động tác biểu diễn trong chương trình là tình nguyện và tự mình chấp nhận rủi ro. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi lời khuyên về y tế và chuyên môn trước khi biểu diễn".

"Tôi cũng nhận thức được rằng công ty sản xuất không cam kết bất cứ điều gì về sự phù hợp hay an toàn của mọi động tác. Quá trình ghi hình được thực hiện trên cơ sở chúng tôi nhận biết đầy đủ mọi hậu quả và rủi ro".

"Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi thương tích và tổn thương có thể xảy ra cho bản thân và người hoặc tài sản khác như một kết quả của màn biểu diễn".

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ký giấy chịu trách nhiệm thương tật ở Got Talent-2
Hai anh em mặc trang phục kiểu bộ đội Việt Nam, chuẩn bị ghi hình cho đêm chung kết. Ảnh: Ngô Trần Hải An.

Trước đó, trong một lần tập luyện chồng đầu, bịt mắt và di chuyển, Quốc Nghiệp đã bị ngã đập đầu xuống cầu thang khiến Quốc Cơ và khán giả rất lo lắng. Hiện tại, anh đã kịp bình phục để ghi hình cho đêm chung kết.

Đêm chung kết Britain's Got Talent sẽ diễn ra vào 19h tối nay (3/6) theo giờ London, tức 1h sáng 4/4 theo giờ Hà Nội. Ngay lúc này, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang thực hiện việc ghi hình trước cho đêm chung kết cùng các đối thủ khác.

Cả hai anh em đều cho biết đang ở phong độ tốt nhất và có tinh thần rất phấn chấn trước đêm thi quan trọng này.

Theo Zing


Quốc Nghiệp

Quốc Cơ

Got Talent


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.