Quý tử nhà Phạm Hương mới hơn 1 tuổi đã tập tành học vẽ, sở thích đặc biệt với sách: "Mầm non tương lai" của Vbiz là đây!

Phạm Hương tự hào cho biết con trai đầu lòng - bé Maximus mới hơn 1 tuổi nhưng đã có sở thích chọn sách để chơi và tìm hiểu mỗi ngày.

Phạm Hương tự hào cho biết con trai đầu lòng - bé Maximus mới hơn 1 tuổi nhưng đã có sở thích chọn sách để chơi và tìm hiểu mỗi ngày.


Từ khi công khai con trai đầu lòng - bé Maximus đến nay, Phạm Hương mau chóng nhập hội những bà mẹ nghiện con của Vbiz. Mới đây, bé Maximus nhà Phạm Hương còn được khán giả quan tâm hơn khi khoảnh khắc bé tập vẽ, học chữ được mẹ chia sẻ. Theo Phạm Hương, con trai cô dù mới hơn 1 tuổi nhưng đã có sở thích đặc biệt với sách và các màu sắc, thay vì lựa chọn đồ chơi như những đứa trẻ khác: "Sở thích của cậu ấy. Mẹ để rất nhiều đồ chơi nhưng con chỉ chọn sách để chơi và tìm hiểu. Cảm nhận những màu sắc và hình ảnh đầu đời của con. Mẹ yêu con".

Trước đó Phạm Hương cũng từng chia sẻ clip con trai nhỏ tập tành chơi đàn. Với sở thích đặc biệt cùng sự dạy dỗ cẩn thận như hiện tại, bé Maximus hứa hẹn sẽ trở thành mầm non tương lai của Vbiz.

Quý tử nhà Phạm Hương mới hơn 1 tuổi đã tập tành học vẽ, sở thích đặc biệt với sách: Mầm non tương lai của Vbiz là đây!-1Bé Maximus hơn 1 tuổi đã có sở thích với sách và màu sắc.

Quý tử nhà Phạm Hương mới hơn 1 tuổi đã tập tành học vẽ, sở thích đặc biệt với sách: Mầm non tương lai của Vbiz là đây!-2
Bé còn tập tành tô màu dưới sự chỉ dẫn của mẹ.

Phạm Hương hé lộ khoảnh khắc con trai gõ đàn cách đây không lâu.

Quý tử nhà Phạm Hương mới hơn 1 tuổi đã tập tành học vẽ, sở thích đặc biệt với sách: Mầm non tương lai của Vbiz là đây!-3
Hiện con trai Phạm Hương đang là một trong những nhóc tỳ được quan tâm nhất Vbiz.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/quy-tu-nha-pham-huong-moi-hon-1-tuoi-da-tap-tanh-hoc-ve-so-thich-dac-biet-voi-sach-mam-non-tuong-lai-cua-vbiz-la-day-2202051143751300.htm

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.