Quyền Linh lặng lẽ xuất hiện, lo hậu sự cho hiệp sĩ đường phố tử nạn

Hình ảnh Quyền Linh đi đôi dép tổ ong giản dị đến thắp hương cho 2 hiệp sĩ đường phố và chia sẻ cùng nỗi đau của gia đình khiến mọi người cảm phục.

Hình ảnh Quyền Linh đi đôi dép tổ ong giản dị đến thắp hương cho 2 hiệp sĩ đường phố và chia sẻ cùng nỗi đau của gia đình khiến mọi người cảm phục.

Quyền Linh là nghệ sĩ được nhiều người yêu mến bởi lối sống giản dị, chân thành và thường xuyên giúp đỡ người gặp khó khăn dưới danh nghĩa "nhà hảo tâm giấu tên". Khi những hiệp sĩ đường phố Tp. Hồ Chí Minh gặp nạn, nhiều nghệ sĩ cùng cộng đồng mạng đã gửi lời chia buồn và tri ân tới sự dũng cảm và lòng tốt của các anh. Khi biết được thông tin, địa chỉ nơi tổ chức lễ viếng 2 hiệp sĩ đường phố tử nạn qua mạng xã hội, dù bận rộn ghi hình, MC Quyền Linh vẫn vội vàng tới viếng, chia sẻ trước nỗi mất mát của gia đình.

Quyền Linh xuất hiện lặng lẽ, không ồn ào như mọi khi. Anh thắp hương và chuyện trò cùng mọi người. Đồng thời, anh còn thuê xe người thân của các "hiệp sĩ" đưa linh cữu về quê. Anh chờ cho đến khi lễ viếng kết thúc, mọi người ra về thì mới rời đi. Hình ảnh nam MC diện chiếc áo sơ mi giản dị, đi đôi dép tổ ong ngồi trên chiếc ghế con trò chuyện cùng mọi người khiến công chúng cảm động. Trước đó, anh cũng tới bệnh viện để thăm hỏi những hiệp sĩ bị thương. Những hình ảnh cùng câu chuyện về hành động chân thành của Quyền Linh nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và dành nhiều lời ngợi khen.

Quyền Linh lặng lẽ xuất hiện, lo hậu sự cho hiệp sĩ đường phố tử nạn - Ảnh 2.
Quyền Linh lặng lẽ xuất hiện, lo hậu sự cho hiệp sĩ đường phố tử nạn - Ảnh 3.
Quyền Linh lặng lẽ xuất hiện, lo hậu sự cho hiệp sĩ đường phố tử nạn - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh MC Quyền Linh thành kính thắp hương tiễn đưa hiệp sĩ tử nạn.

Quyền Linh lặng lẽ xuất hiện, lo hậu sự cho hiệp sĩ đường phố tử nạn - Ảnh 5.

Quyền Linh lặng lẽ xuất hiện, lo hậu sự cho hiệp sĩ đường phố tử nạn - Ảnh 6.

Quyền Linh lặng lẽ xuất hiện, lo hậu sự cho hiệp sĩ đường phố tử nạn - Ảnh 6.

Hình ảnh Quyền Linh chân chất, hiền lành cùng đôi dép tổ ong được mọi người chuyền tay nhau.

Theo Trí thức trẻ


hiệp sĩ đường phố

Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.