Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh "soái ca" chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim

Thứ ba, 09/10/2018 09:28
Không chỉ Quỳnh (Phương Oanh) gần như "hóa điên" khi nghe tin Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị tàu hỏa cán chết còn con trai thì mất tích mà khán giả cũng đau lòng khôn nguôi sau tập 15 Quỳnh Búp Bê.

Không chỉ Quỳnh (Phương Oanh) gần như "hóa điên" khi nghe tin Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị tàu hỏa cán chết còn con trai thì mất tích mà khán giả cũng đau lòng khôn nguôi sau tập 15 Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh Búp Bê tập 15 ngập trong nước mắt của các nhân vật và khán giả bởi cái chết của Cảnh (Doãn Quốc Đam). Thậm chí, nhiều người xem còn đòi bỏ phim vì tình tiết bi thương này. 

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-1

Cảnh chính thức "dừng cuộc chơi" trong Quỳnh Búp Bê?

Theo diễn biến của tập 15, Cảnh và Quỳnh (Phương Oanh) đã hẹn cùng nhau bỏ trốn. Tuy nhiên, khi Cảnh đón con trai của Quỳnh và ra sân ga thì bị đàn em của Vũ "sắt" chặn đánh.  Bọn chúng đánh Cảnh ngất lịm rồi bỏ giữa đường ray tàu hỏa.

Hóa ra, My Sói (Thu Quỳnh) đã mật báo cho Phong (Trọng Lân) chuyện Cảnh và Quỳnh định "cao chạy xa bay". Phong liền bắn tin này cho đàn em của Vũ "sắt" biết. 

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-2

Quỳnh chờ mãi không thấy Cảnh cùng con trai đến thì quay về tìm Lan (Thanh Hương). Đúng lúc này thì đàn em của Cảnh gọi điện báo cho Quỳnh biết chuyện "soái ca" Cảnh bị tàu hỏa cán chết còn con trai của cô không rõ tung tích. Quỳnh như "phát điên", đau khổ đến mức phải nhập viện. 

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-3

Về phía khán giả, rất đông người đòi bỏ phim vì cho rằng Cảnh chết rồi thì không còn gì để xem nữa. Một số khác thì nuôi hy vọng "sống phải thấy người, chết phải thấy xác", còn chưa thấy xác của Cảnh thì rất có thể anh sẽ bất ngờ xuất hiện trở lại ở một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, cũng có nhiều người rất lý trí cho rằng việc tai nạn tàu rất khó có thể làm giả bởi còn có công an điều tra và báo chí vào cuộc. Chuyện Cảnh chết dù rất buồn nhưng không thể thay đổi. 

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-4

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-5

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-6

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-7

Khán giả bị chấn động trước thông tin Cảnh bị tàu cán chết.

Mới đây, dòng chia sẻ của nữ diễn viên Thu Quỳnh trong vai My Sói đã cho "team chưa thấy xác là chưa chết" thêm hy vọng. Cô chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ cuộc nói chuyện của mình với đạo diễn Mai Hồng Phong. Khi cô hỏi đạo diễn phải làm sao khi khán giả rất tức giận trước việc Cảnh chết thì nhận được câu trả lời rằng: "Nghĩ chú đơn giản thế à?"

Đạo diễn xây dựng câu chuyện không đơn giản vậy nên Quỳnh Búp Bê những tập tiếp theo chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ. Việc Cảnh quay trở lại dù các nhân vật khác cho rằng anh đã chết cũng không phải là không có khả năng xảy ra. 

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-8

Chia sẻ của nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Sau tập 15 đầy nước mắt, preview tập 16 Quỳnh Búp Bê cũng không tốt hơn được bao nhiêu. Sau khi bố con ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) bị bắt vì buôn bán ma túy, Lan quyết định về với gia đình còn Quỳnh cũng tìm về quê. Quỳnh về nhà nhưng chẳng còn ai ở đó nên cô lại quyết định đi tìm Lan. 

Tạm dừngThời gian hiện tại0:04/Độ dài1:14Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Toàn màn hìnhBật âm thanh

Quỳnh búp bê preview tập 16 (Nguồn: Fanpage phim)

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-9

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-10

Lan giờ đây đã trở thành cô thợ may, mở một tiệm quần áo nhỏ ở quê. Hai chị em gặp lại nhau mừng mừng tủi tủi. Tuy nhiên, biến cố mới lại bất ngờ ập đến, mẹ Lan ra tay tát cô và bảo con gái đi đâu thì đi vì không thể chấp nhận được chuyện cô từng làm "gái bán hoa".

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-11

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-12

Quỳnh Búp Bê gây chấn động: Cảnh soái ca chết, khán giả khóc như mưa và đòi bỏ phim-13

Quỳnh an ủi Lan bằng cách cho chị biết quá khứ đau khổ của mình: Mười mấy tuổi, cô bị chính cha dượng cưỡng hiếp. Khi cô kể mọi chuyện với mẹ, cô không những không được bảo vệ mà còn bị chính mẹ đẻ ghét bỏ...

Tập 16 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Ba ngày 09/10 trên kênh VTV3. 

Theo Khám Phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet