Rộ nghi vấn Lệ Quyên mang thai khi lộ vòng 2 lớn bất thường

Trong đoạn clip đang được chia sẻ, vòng 2 của Lệ Quyên nhô lên, khác với vẻ eo ót như trên ảnh mà cô đăng tải.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip Lệ Quyên hát karaoke cùng Tuấn Hưng và nhóm bạn. Cư dân mạng đã soi được vòng 2 có vẻ bất thường của nữ ca sĩ. Khi cô mặc chiếc váy không quá bó sát cơ thể nhưng bụng lại nhô lên khá rõ khiến dân tình đặt nghi vấn Lệ Quyên đang có em bé.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh mà Lệ Quyên đăng tải gần đây thì vòng 2 của cô vẫn rất nhỏ và eo ót. Diện mạo trong đoạn clip này có thể chỉ là do nữ ca sĩ tăng cân mà thôi.

Clip làm rộ nghi vấn Lệ Quyên mang thai do vòng 2 lớn bất thường

Rộ nghi vấn Lệ Quyên mang thai khi lộ vòng 2 lớn bất thường-1Rộ nghi vấn Lệ Quyên mang thai khi lộ vòng 2 lớn bất thường-2

Rộ nghi vấn Lệ Quyên mang thai khi lộ vòng 2 lớn bất thường-3

Lệ Quyên công bố ly hôn chồng cũ Đức Huy vào tháng 9/2020 và vướng tin đồn hẹn hò với trai trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Đến đầu năm 2021, cặp đôi "chị - em" chính thức công khai mối quan hệ.

Hiện tại, Lệ Quyên đang cùng Lâm Bảo Châu về Hà Nội đón Tết Nguyên đán, còn con trai của cô thì ở lại TP.HCM ăn Tết cùng bố. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-nghi-van-le-quyen-mang-thai-khi-lo-vong-2-lon-bat-thuong-162211302093600205.htm

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.