Rò rỉ ảnh thiệp cưới Á hậu Tường San, địa điểm tổ chức hôn lễ cực "khủng"

Thông tin về đám cưới Á hậu Tường San hiện đang thu hút nhiều sự chú ý.

Chiều 26/11, Á hậu Tường San đã chính thức xác nhận sẽ làm đám cưới với bạn trai vào cuối tháng 11 này. 

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của nàng Hậu 10X cũng đã được rò rỉ ra ngoài. Theo đó, hôn lễ của cô sẽ diễn ra vào 17 giờ 30 ngày 30/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Đây là tổ hợp công trình đa năng lớn nhất tại Hà Nội, nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng. Điều này đã cho thấy gia thế của hai bên gia đình cô dâu, chú rể "không phải dạng vừa".

Rò rỉ ảnh thiệp cưới Á hậu Tường San, địa điểm tổ chức hôn lễ cực khủng-1Rò rỉ ảnh thiệp cưới Á hậu Tường San, địa điểm tổ chức hôn lễ cực khủng-2

Bên cạnh đó, họ tên chồng sắp cưới của Tường San cũng được tiết lộ. Chú rể sinh năm 1991, hiện đang làm việc trong lĩnh vực hàng không.

Theo chia sẻ của Tường San trước đó, gia đình hai bên đã có quan hệ thân thiết từ trước còn cô và chồng sắp cưới đã tìm hiểu nhau trong vòng 1 năm. Nguyên nhân nàng Hậu quyết định lên xe hoa ở tuổi 20 là vì muốn ổn định để chuyển vào TP.HCM làm việc chứ không phải vì mang thai như một số lời đồn đoán.

 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-ri-anh-thiep-cuoi-a-hau-tuong-san-dia-diem-to-chuc-hon-le-cuc-khung-162202611173448833.htm

Tường San


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.