Rộ tin đồn "chị em bạn dì" Hoa hậu Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn cạch mặt nhau vì liên quan tới một "người đàn ông"?

Thông tin Kỳ Duyên và cô bạn thân giàu có Jolie Nguyễn không còn chơi với nhau đang khiến nhiều người xôn xao.

Thông tin Kỳ Duyên và cô bạn thân giàu có Jolie Nguyễn không còn chơi với nhau đang khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao thông tin hội bạn thân sang chảnh, sành điệu nhất nhì showbiz đã "nghỉ" chơi với nhau.

Được biết, trong showbiz Việt có một nhóm những cô nàng xinh đẹp, chân dài và đặc biệt là cực kỳ thích chơi hàng hiệu thường xuyên sát cánh bên nhau. Nhóm này hội tụ những cái tên "sang - xịn - mịn" nhất nhì showbiz Việt như Hà lade, Diệp Lâm Anh, Jolie Nguyễn, Hoa hậu Kỳ Duyên, Lam Cúc...

Trước đây, nhóm bạn thân này thường song hành với nhau trong nhiều hoạt động từ đi sự kiện, đi du lịch cho tới các sự kiện quan trọng của đối phương. Nhóm bạn này từng có chuyến đi Hàn Quốc khiến nhiều người "mắt tròn, mắt dẹt" vì độ sành điệu và chịu chơi.


Rộ tin đồn chị em bạn dì Hoa hậu Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn cạch mặt nhau vì liên quan tới một người đàn ông?-1

Hình ảnh Kỳ Duyên chia sẻ về hội bạn là từ khi đám cưới Diệp Lâm Anh,

Khi Diệp Lâm Anh kết hôn, hội bạn thân cũng luôn có mặt bên cạnh và cùng cô bạn thực hiện bộ ảnh cưới.

Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên từng hạnh phúc chia sẻ ảnh của nhóm bạn kèm chú thích: "Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa".
Rộ tin đồn chị em bạn dì Hoa hậu Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn cạch mặt nhau vì liên quan tới một người đàn ông?-2

Với Jolie là từ tháng 6.

Từng thân thiết là vậy, nhưng có vẻ như thời điểm gần đây hội bạn này không còn được thân thiết như xưa. Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên chỉ còn giữ lại duy nhất 1 tấm ảnh chung của cả nhóm.

Còn trên trang cá nhân của Jolie Nguyễn thì hình ảnh cả nhóm gần đây nhất là từ tháng 6.

Thông tin rò rỉ trên mạng, nguyên nhân khiến Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" xuất phát từ việc cựu Hoa hậu Việt Nam trở thành người mẫu đại diện cho 1 bệnh viện Thẫm Mỹ thuộc quyền sở hữu của bồ cũ Angela Phương Trinh.

Theo thông tin cho hay, ban đầu bệnh viện này dự định mời Jolie Nguyễn và Thư Dung, Lily Luta làm người mẫu đại diện. Mọi việc đã xong xuôi, thậm chí cả hình quảng cáo cũng chụp xong hết nhưng Kỳ Duyên bất ngờ là người được thay thế. Đây được xem là nguồn cơn của những mâu thuẫn sau này.
Rộ tin đồn chị em bạn dì Hoa hậu Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn cạch mặt nhau vì liên quan tới một người đàn ông?-3

Mặc dù sau đó, cả hai vẫn còn qua lại với nhau nhưng không còn thân thiết như xưa. Nhiều người cho rằng trong showbiz đầy thị phi và cạnh tranh thì có lẽ tình bạn lâu bền là điều vô cùng hiếm hoi. Vì thế, chuyện hội bạn này không còn chơi với nhau cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Một số khác lại cho rằng có lẽ do quá bận rộn, mỗi người có công việc của riêng mình nên không còn tương tác chứ thực chất họ vẫn là bạn bè thân thiết.

Tất nhiên, thực hư thế nào chỉ người trong cuộc mới có thể giải đáp.

Theo Helino


Kỳ Duyên

Jolie Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.