Rộ tin Hoa hậu Phạm Hương đã trở về Việt Nam thông qua chi tiết này và phản ứng của fan

Chỉ với những chi tiết này, nhiều người hâm mộ cho rằng Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau 5 tháng "ở ẩn" tại Mỹ.

Chỉ với những chi tiết này, nhiều người hâm mộ cho rằng Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau 5 tháng "ở ẩn" tại Mỹ.

Sau 5 tháng sang Mỹ dưỡng bệnh, Hoa hậu Phạm Hương vừa khiến người hâm mộ "bán tín bán nghi" rằng cô đã trở về quê nhà Việt Nam khi đăng tải bức ảnh căn phòng ngủ với lời chú thích: "#home an nhiên". Không những thế, bức ảnh trợ lý của Phạm Hương ngồi lau một loạt giày cho nàng Hậu giống như đang sắp xếp hành lý càng khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi nghi ngờ.

Bên dưới bức ảnh được Phạm Hương đặc biệt dùng hashtag #home (Tạm dịch: Nhà), không ít cư dân mạng đặt dấu hỏi về sự hồi hương của nàng Hậu: "Chị về rồi ạ?", "Chị về rồi sao?"... Thậm chí, có người còn chào mừng Phạm Hương trở về: "Finally home! welcome home!". (Tạm dịch: Cuối cùng bạn đã trở về nhà, chào mừng trở về nhà). 

Rộ tin Hoa hậu Phạm Hương đã trở về Việt Nam thông qua chi tiết này và phản ứng của fan-1Rộ tin Hoa hậu Phạm Hương đã trở về Việt Nam thông qua chi tiết này và phản ứng của fan-2

Nhiều người đồn đoán rằng Phạm Hương đã trở về nhà sau bức ảnh nàng Hậu đặc biệt hashtag #home.

Rộ tin Hoa hậu Phạm Hương đã trở về Việt Nam thông qua chi tiết này và phản ứng của fan-3

Hình ảnh trợ lý của Phạm Hương thu dọn hàng loạt giày cho cô.

Phạm Hương qua Mỹ hồi đầu tháng 9/2018 để điều trị căn bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, nhiều tin đồn bất ngờ rộ lên cho rằng cô qua Mỹ dưỡng thai. Nhiều tháng trước, nàng Hậu liên tục bị "soi" cổ to, vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, dạo gần đây, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh cận mặt, cận thân hình thon thả của mình trên mạng xã hội.

Theo  Helino


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.