Rộ tin "Kim siêu vòng 3" ly hôn chồng rapper Kanye West

Được biết cặp đôi đình đám Hollywood đang thảo luận để ly hôn trong hòa bình.

Sáng 6/1, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin Kanye West - Kim Kardashian đang chuẩn bị ly hôn sau 6 năm bên nhau. 

Tờ PageSix cho biết: "Họ đang cố gắng giữ chuyện này một cách kín đáo nhưng thực sự mọi thứ đã kết thúc. Kim đã thuê luật sư đại diện cho mình xử lý vụ ly hôn là Laura Wasser".

Nguồn tin này cũng cho biết nguyên nhân ly hôn xuất phát từ việc Kim đã quá mệt mỏi với những việc "điên khùng" mà Kanye West làm, còn nam rapper thì cảm thấy khó chịu với lối sống của vợ.

Rộ tin Kim siêu vòng 3 ly hôn chồng rapper Kanye West-1
Tuy nhiên, theo TMZ đưa tin thì Kim và Kanye đang tham gia quá trình tư vấn hôn nhân và cố gắng hàn gắn mối quan hệ. Dù khả năng ly hôn xảy ra là có nhưng Kim vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Hiện tại cặp vợ chồng này đã ly thân được một thời gian.

Rộ tin Kim siêu vòng 3 ly hôn chồng rapper Kanye West-2Kim và Kanye từng bị bắt gặp cãi vã trước khi rộ tin ly hôn

Theo Afamily

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/nong-kim-kardashian-kanye-west-ly-hon-sau-6-nam-ben-nhau-20210106091011455.chn?

Kim Kardashian


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.