Rộ tin Tóc Tiên sắp làm đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2, nhà của cặp vợ chồng tương lai cũng đã xây xong?

Theo những gì dân tình đang bàn tán trên mạng xã hội, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã xây xong căn nhà tại Đà Lạt và sắp sửa làm đám cưới chính thức.

Theo những gì dân tình đang bàn tán trên mạng xã hội, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã xây xong căn nhà tại Đà Lạt và sắp sửa làm đám cưới chính thức.

Cặp đôi Tóc TiênHoàng Touliver mặc dù rất ít khi công khai thể hiện tình cảm với nhau nhưng lại là cặp đôi bền chặt và được công chúng hết lòng ủng hộ.

Đã hẹn hò được vài năm nay, cặp đôi cũng được hy vọng sẽ sớm về chung một nhà. Và mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ làm đám cưới trong tháng 2 này tại Đà Lạt.

Theo lời kể của một cư dân mạng cho biết: "Theo như mình hóng được thì tháng 2 này Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới trên Đà Lạt. Trước khi mẹ Hoàng mất thì 2 người đã đăng ký kết hôn và làm lễ ăn hỏi rồi".

Rộ tin Tóc Tiên sắp làm đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2, nhà của cặp vợ chồng tương lai cũng đã xây xong?-1
Cộng đồng mạng đang rộ tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã xây xong nhà và chuẩn bị đám cưới

Rộ tin Tóc Tiên sắp làm đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2, nhà của cặp vợ chồng tương lai cũng đã xây xong?-2Rộ tin Tóc Tiên sắp làm đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2, nhà của cặp vợ chồng tương lai cũng đã xây xong?-3
Tóc Tiên lại một năm nữa đón Tết ở Hà Nội - quê bạn trai Hoàng Touliver

Bên cạnh đó, người này còn đưa ra hình ảnh Tóc Tiên cùng Touliver đã ở cạnh nhau trong Tết Nguyên Đán vừa rồi tại Hà Nội - quê bạn trai cô và thường xuyên khoe hình ảnh một căn nhà tại Đà Lạt, được cho là nhà chung của Tóc Tiên và Touliver xây trước khi cưới.

Cư dân mạng này còn chia sẻ thông tin cặp đôi Tiên - Tou đã gửi lời mời một người quen của mình tham dự đám cưới.

Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn chưa có bất cứ phát ngôn xác nhận hay đính chính tin đồn này.

Rộ tin Tóc Tiên sắp làm đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2, nhà của cặp vợ chồng tương lai cũng đã xây xong?-4Rộ tin Tóc Tiên sắp làm đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2, nhà của cặp vợ chồng tương lai cũng đã xây xong?-5Rộ tin Tóc Tiên sắp làm đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2, nhà của cặp vợ chồng tương lai cũng đã xây xong?-6Rộ tin Tóc Tiên sắp làm đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2, nhà của cặp vợ chồng tương lai cũng đã xây xong?-7
Thời gian gần đây Tóc Tiên cũng thường xuyên chia sẻ về ngôi nhà ở Đà Lạt khiến fan càng tin vào lời đồn nữ ca sĩ sắp cưới chồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/phim-anh/ro-tin-toc-tien-sap-lam-dam-cuoi-tai-da-lat-vao-thang-2-nha-cua-cap-vo-chong-tuong-lai-cung-da-xay-xong-22202012221521773.htm

Hoàng Touliver

sao Việt

Tóc Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.