Ru con hài hước kiểu Kim Lý khiến Hà Hồ phải thốt lên "nhức đầu nhé"

Sau khi hạ sinh Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý thường xuyên chia sẻ những thước hình đáng yêu về hai bé.

Trên trang cá nhân mà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lập ra dành riêng cho cặp sinh đôi Leon - Lisa mới đây có chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của nam diễn viên khi ở bên cạnh các con. 

Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất chính là phút giây Kim Lý vừa ôm chặt con trên tay vừa nhún nhảy vui vẻ. Trước giây phút ngộ nghĩnh này của chồng, Hồ Ngọc Hà chỉ biết nói: "Tớ rất là nhức đầu nhé". Dường như nữ ca sĩ đang muốn biểu lộ tâm trạng thay các con khi bố liên tục rung lắc thế này. 

Ru con hài hước kiểu Kim Lý khiến Hà Hồ phải thốt lên nhức đầu nhé-1

Hình ảnh hài hước của ông bố Kim Lý khi du con.

Một khoảnh khắc là lúc Kim Lý ôm con ngồi trên ghế, nhưng không quên nhìn ngó xung quanh. Đoạn clip ngắn đi kèm với dòng trạng thái: "Mình được đi chơi mà gió quá má trùm cho mình kỹ quá vậy nè". 

Sau khi sinh Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý thường xuyên chia sẻ những thước hình đáng yêu về hai bé. Thậm chí, cặp đôi cũng lập riêng một tài khoản trang cá nhân cho Leon và Lisa để đăng tải hình ảnh hàng ngày.

 

Ru con hài hước kiểu Kim Lý khiến Hà Hồ phải thốt lên nhức đầu nhé-2

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ru-con-hai-huoc-kieu-kim-ly-khien-ha-ho-phai-thot-len-nhuc-dau-nhe-162211701082215985.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.