Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!

Trấn Thành gây sốc cho khán giả khi có cú mất quần rồi mặc lại quần đầy hài hước.

Trấn Thành gây sốc cho khán giả khi có cú mất quần rồi mặc lại quần đầy hài hước.

Tập 7 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng vào tối 25/5. Trong tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến chuỗi những tình tiết cười ra nước mắt của Trấn Thành - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - Khởi My - Kelvin Khánh - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy. Nửa đầu tập 7, Ninh Dương Lan Ngọc chưa xuất hiện.

Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-1Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-2
Các nghệ sĩ bắt đầu vào cuộc chiến dưới nước.

Kết thúc chuỗi trò chơi cảm giác mạnh liên hoàn, Running Man tiếp tục giải nhiệt mùa hè bằng "đại chiến" giành phao đầy gay cấn giữa các thành viên tại khu biển nhân tạo Đại Nam. Ở thử thách này, các thành viên phải chạy đua đến đích để giành lấy số lượng phao có hạn ngay khi tiếng nhạc kết thúc. Trước khi bắt đầu chạy, mọi người còn phải thực hiện vũ đạo theo nhạc, nhún nhảy trên mặt nước vô cùng vui vẻ.

Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-3Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-4Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-5Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-6
Chiến đấu oanh liệt đến phút cuối cùng.

Vận dụng đủ cả tuyển tập tính toán "chơi dơ", BB Trần vẫn bị "tiêu diệt" đầu tiên dù không ngớt xin xỏ để được xí xoá. Cùng chung số phận với "thánh phản bội", Khởi My và Quang Trung cũng đành ngậm ngùi nhận về tấm vé rời cuộc chơi vì phạm luật "chia đôi" phao bơi. Vắng mặt bộ ba "lầy lội", cuộc đua bỗng chốc biến thành "sàn diễn" cấp cao giữa vùng biển nhân tạo. Cứ hễ nhạc vang lên, các "cỗ máy nhảy" lại khua tay múa chân một cách hăng say đến độ quên mình. Cuối cùng, sau các vòng loại trừ, vòng chung kết gọi tên hai đối thủ mạnh nhất nhì: Trấn Thành và Trương Thế Vinh.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua giây phút "người hùng" Trấn Thành mất quần, trở thành nạn nhân của một cuộc mua vui vô tiền khoáng hậu. Trong lúc bơi quá nhiệt tình, chiếc quần đùi mặc ngoài của Trấn Thành đã bị tụt ra.

Cứ ngỡ cú tổn thương tâm hồn này sẽ khiến Trấn Thành suy sụp hoàn toàn nhưng không. Bất chấp hình tượng, Trấn Thành lăn xả chiến đấu hết mình. Trấn Thành đã lấy lại chiếc quần phản chủ ấy và tỉnh bơ mặc vào. Nhưng khổ thân Trấn Thành, trong lúc vội vàng, anh lại mặc quần trái! Tinh thần "vượt khó" này của anh vừa tạo nên tiếng cười cho khán giả lại vừa khẳng định phong thái của một người dẫn đầu mọi cuộc đua.

Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-7Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-8Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-9Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-10
Trấn Thành và cú mất quần gây sốc.

Cuối cùng, sau bao nhiêu lần tranh giành phao bơi và lênh đênh cam go trên bờ biển nhân tạo, "voi biển" Trương Thế Vinh đã đánh bại Trấn Thành, lần đầu ghi danh vào bảng thắng trận một cách đầy tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa hoàn toàn kết thúc khi Khởi My lộ diện bản chất thật là "gián điệp", thay vì thương tiếc cho đội mình thua cuộc thì cô nàng lại hào hứng vui mừng vì đội Xanh chồng mình chiến thắng. Sự trừng phạt dành cho Khởi My đó chính là màn nhấn nước hội đồng không thương tiếc của đội Cam.

Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-11

Tập hợp những "chiến binh" ngang tài ngang sức, thử thách xé bảng tên truy tìm báu vật ngay lập tức trở thành trận chiến "sinh tử" thực sự. Các thành viên sẽ phải chứng tỏ khả năng thám thính chuyên nghiệp kết hợp tài năng "chơi dơ" thiên phú để tìm ra chiếc hộp bí mật ẩn chứa chìa khóa mở ra kho báu. 

Mới một phút trước vừa bắt tay, một phút sau BB Trần - Quang Trung đều bị hạ gục dưới bàn tay của cô nàng Khởi My và Trấn Thành. Điều này khiến cho cả 2 thành viên đội Trắng đều chỉ biết "câm nín" trước màn thua có phần oan ức vì cả tin. 

Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-12Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-13Running Man: Không thể tưởng tượng được cảnh Trấn Thành bơi đến... tụt quần, tỉnh bơ mặc lại nhưng lại là quần trái!-14
Trương Thế Vinh giành được chiến thắng cuối cùng.

Về phía Liên Bỉnh Phát, việc mất đi 2 đồng đội chỉ trong tích tắc đã để lại cho "cậu trai trẻ lơ ngơ" sự hoang mang và tiếc nuối tột cùng. Là thành viên cuối cùng của đội Trắng, Liên Bỉnh Phát cũng tiếp tục liên minh cùng hai chàng trai còn lại của đội Xanh nhưng vì "yếu thế" và luôn bị đe dọa bởi đàn anh đội Trắng, anh chàng quyết định sẽ đơn thân độc mã ra chiến trường.

Cuối cùng, nhờ vào sức mạnh và sự dẻo dai, Trương Thế Vinh đã hạ gục các đối thủ còn lại để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Theo Helino


Trấn Thành

Running Man


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.