Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: 'Xin lỗi vì đã khóc!'

Nữ diễn viên Kim Sun Ah đã bày tỏ nỗi lòng của mình đối với ngày giỗ đầu tiên của cô bạn thân Sulli.

Vào sáng ngày 14/10, Kim Sun Ah đã cập nhật lên tài khoản Instagram cá nhân một số hình ảnh mới, kèm theo một bài viết dài. Nữ diễn viên trải lòng trước mộ Sulli: 'Tớ không thể yên giấc khi nghĩ đến việc đến gặp cậu. Dù một khoảnh khắc hay một ngày, tớ cũng không thể nào quên. Tớ nhớ cậu nhiều lắm, tớ có nhiều chuyện để nói và muốn kể cho cậu nghe những điều thú vị.

Nhưng tớ xin lỗi vì nghĩ tới cậu là tớ lại rơi nước mắt. Cơ mà, cậu thực sự không thể biết tớ yêu cậu nhiều như thế nào đâu. Tớ nhớ cậu rất nhiều, yêu cậu rất nhiều và con gái của cậu Blin (tên mèo cưng của Sulli) vẫn khỏe mạnh. Ngay cả khi tớ kết hôn, tớ cũng sẽ đến cùng chồng và ngay cả khi có con, tớ sẽ đến thăm cậu với lũ trẻ miễn sao tớ còn sống. Vì vậy, đừng cô đơn. Thân chào, cô bạn tri kỷ của tớ'.

Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: Xin lỗi vì đã khóc!-1Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: Xin lỗi vì đã khóc!-2Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: Xin lỗi vì đã khóc!-3Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: Xin lỗi vì đã khóc!-4

Bức ảnh được công bố cho thấy Kim Sun Ah đã đến thăm lăng mộ Sulli với bộ trang phục tối màu và đeo khẩu trang. Hành động tưởng nhớ của cô đã thu hút sự quan tâm chú ý từ công chúng.

Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: Xin lỗi vì đã khóc!-5

Trong khi đó, Sulli đã qua đời vào ngày 14 tháng 10 năm ngoái ở tuổi 25. Sau đó, Kim Sun Ah trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải bức ảnh mèo con của Sulli và nuôi dưỡng nó.

Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: Xin lỗi vì đã khóc!-6Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: Xin lỗi vì đã khóc!-7Sao Hàn đến viếng mộ Sulli trong ngày giỗ đầu: Xin lỗi vì đã khóc!-8

Một lần nữa, chúng tôi cầu nguyện cho linh hồn Sulli yên nghỉ trên thiên đường!

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/sao-han-den-vieng-mo-sulli-trong-ngay-gio-dau-xin-loi-vi-da-khoc-20201014122419584.html

sao Hàn

Sulli


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.