Sao nhí một thời Hà Duy dẫn hôn thê xinh đẹp đi thử váy cưới cho ngày trọng đại vào tháng 12

Trên trang cá nhân, vị hôn thê của Hà Duy chia sẻ loạt ảnh đi thử váy cưới.

Trên trang cá nhân, vị hôn thê của Hà Duy chia sẻ loạt ảnh đi thử váy cưới.

Hà Duy là con trai của NSƯT Hương Dung, thuộc mẫu diễn viên khán giả có thể không nhớ tên nhưng khó quên mặt. Anh tham gia nhiều bộ phim truyền hình từ khi còn nhỏ như Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Xin hãy tin em, Một chuyến thăm quê… và là một trong những "diễn viên nhí" được nhiều người trong thế hệ 8X, 9X nhớ đến nhất.

Tuy nhiên, khoảng chục năm trở lại đây, Hà Duy không còn đóng phim. Gia đình định hướng anh học nghề phi công. Cậu nhóc đanh đá và lém lỉnh ngày nào giờ đã 29 tuổi, làm cơ phó tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Hà Duy và bạn gái.

Hà Duy và bạn gái Hà My đang sửa soạn cho đám cưới không xa. Trên trang cá nhân, vị hôn thê của Hà Duy chia sẻ loạt ảnh đi thử váy cưới. Cô tiết lộ món quà "lớn nhất, to nhất, ý nghĩa nhất" chú rể dành tặng vợ. Hà Duy tự tay mình lấy số đo cho vợ để chuẩn bị cho chiếc váy cưới cô dâu mặc trong ngày trọng đại. "Đây sẽ là món quà mà vợ nhớ nhất, yêu nhất, chồng nói chồng không lãng mạn, không được tình cảm nhưng 8 tháng qua chồng luôn yêu vợ và chiều vợ thương vợ nhiều lắm" - bạn gái Hà Duy hạnh phúc chia sẻ.

Nam diễn viên một thời tự tay lấy số đo để may váy cưới cho vị hôn thê.

Nam diễn viên ân cần, chăm sóc vợ sắp cưới chu đáo.

Cô vô cùng hạnh phúc trước ngày trọng đại.

Theo Helino


NSƯT Hương Dung

Đội đặc nhiệm nhà C21

Hà Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.