Sau Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn 11 tuổi

Theo đó, bạn trai mới của Dương Mỹ Linh từng trải qua một cuộc hôn nhân và đã có con riêng.

Theo đó, bạn trai mới của Dương Mỹ Linh từng trải qua một cuộc hôn nhân và đã có con riêng.

Sau khi chia tay Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đã tìm được bạn trai mới. Được biết, người yêu mới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh là anh Tôn Anh Bảo - Việt kiều hơn cô 11 tuổi. Một người bạn tiết lộ, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 đã hẹn hò đã hẹn hò doanh nhân này khoảng một năm nay và hiện rất gắn bó, mặn nồng.

Sau Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn 11 tuổi-1

Bên cạnh đó, Dương Mỹ Linh cũng mới lộ ảnh xuất hiện bên bạn trai Tôn Anh Bảo (ngồi thứ hai từ trái qua) trong buổi tiệc hội ngộ bạn bè từ Việt Nam qua Mỹ chơi, hôm 26/8. Nhiều người cho rằng, bạn trai mới của người đẹp là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái khi hội tụ đủ các yếu tố từ phong độ, điển trai, giàu có, học thức cho tới sành điệu.

Được biết, hiện, anh đang sống cùng gia đình tại Mỹ. Anh cũng từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con riêng. Không hoạt động showbiz nhưng vị doanh nhân này có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ.

Sau Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn 11 tuổi-2
Bạn trai mới của Dương Mỹ Linh sở hữu ngoại hình phong độ

Sau Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn 11 tuổi-3Sau Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn 11 tuổi-4Sau Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn 11 tuổi-5Sau Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng tìm thấy hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn 11 tuổi-6

 

Theo Helino


Hoa hậu Dương Mỹ Linh