Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!

Trước giờ G biểu diễn chương trình gala cuối năm thay thế Táo quân, dàn nghệ sĩ đã có một bữa ăn vội ngay tại hậu trường, gấp rút cho những khâu cuối cùng.

Trước giờ G biểu diễn chương trình gala cuối năm thay thế Táo quân, dàn nghệ sĩ đã có một bữa ăn vội ngay tại hậu trường, gấp rút cho những khâu cuối cùng.

Sau nhiều ngày miệt mài tập luyện, 8h tối nay (05/1) chương trình Gala cuối năm thay thế cho Táo quân sẽ chính thức diễn ra. Ngay trước giờ G, dàn nghệ sĩ đã cùng nhau có bữa ăn vội, gấp rút cho những khâu cuối cùng trước giờ biểu diễn. Đây là chương trình đổi mới đầu tiên sau 16 năm gắn bó với Táo Quân nên các nghệ sĩ ai cũng đặt nhiều kỳ vọng, mong muốn đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn và ý nghĩa nhất. Khán giả sau khi nhìn thấy khung cảnh hậu trường cũng không khỏi xôn xao, háo hức.

Sau buổi biểu diễn trước đông đảo khán giả tại Hà Nội hôm nay, chương trình sẽ được phát sóng lại trên VTV thay thế cho Táo quân vào đúng 30 tết Canh Tý (2020).

Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!-1
Dàn nghệ sĩ miền Bắc có bữa ăn vội trước giờ G đêm gala cuối năm.

Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!-2
Nghệ sĩ Quốc Khánh, Quang Thắng đứng ngoài hành lang tranh thủ "chống đói".

Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!-3

Trước đó, NS Xuân Bắc hé lộ loạt hình hậu trường, không chỉ có sự góp mặt của các nghệ sĩ phía Bắc như Xuân Hinh, Tự Long, Quang Thắng, Trung Ruồi mà còn có thêm các nghệ sĩ đình đám phía Nam như Hoài Linh, Chí Tài, MC Thanh Bạch. Đặc biệt buổi tụ họp của dàn nghệ sĩ còn có thêm sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ.

Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!-4Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!-5
Dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc cùng chuẩn bị cho chương trình chào đón năm mới 2020.

Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!-6
MC Thanh Bạch và Lý Nhã Kỳ cũng góp mặt.

Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!-7Xôn xao cảnh sau cánh gà trước đêm Gala cuối năm thay thế Táo quân 2020!-8
Chương trình mới thay thế Táo quân hứa hẹn sẽ có một món ăn tinh thần mới cho khán giả trong dịp Tết đến xuân về.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/xon-xao-canh-sau-canh-ga-truoc-dem-gala-cuoi-nam-thay-the-tao-quan-2020-2202051211312156.htm

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.