Sau hai tuần giông bão, không còn dám đối mặt với dư luận, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bất ngờ cùng có hành động này

Không còn dám đương đầu với dư luận như trước, cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều cùng nhau làm điều này.

Không còn dám đương đầu với dư luận như trước, cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều cùng nhau làm điều này.

Thay vì chọn đương đầu với dư luận như thời điểm một năm trước, trong scandal lần này liên quan tới những lời tố của Lý Phương Châu, cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều đã không còn dám đối mặt. Suốt hai tuần qua, cặp đôi giữ im lặng về vụ việc. Linh Chi cũng hoàn toàn không đáp lại những lời chỉ trích thậm tệ từ cư dân mạng như thói quen thường thấy của cô.

Sau hai tuần giông bão, không còn dám đối mặt với dư luận, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bất ngờ cùng có hành động này-1

Điều bất ngờ hơn nữa là, facebook cá nhân của cả hai được phát hiện đã dọn dẹp sạch tất cả những dòng trạng thái gần đây chứa các bình luận tiêu cực từ antifan. 

Các "status" ngược trở về ngày sinh nhật Lâm Vinh Hải (20/1) đã bị xóa sạch. Trong khi đó, trang của Linh Chi biến mất toàn bộ nội dung cho đến tận tháng 3/2017.

Sau hai tuần giông bão, không còn dám đối mặt với dư luận, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bất ngờ cùng có hành động này-2Sau hai tuần giông bão, không còn dám đối mặt với dư luận, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bất ngờ cùng có hành động này-3

Trên instagram, dù vẫn đều đặn cập nhật hình ảnh, clip đi chơi cùng bạn bè, công việc nhưng Linh Chi cũng khóa chức năng bình luận, ngăn cản tất cả những tấn công từ mạng xã hội đổ về mình. Riêng Lâm Vinh Hải dừng mọi hoạt động kể từ hôm 22/2.

Theo Trí thức trẻ


Linh Chi

Lâm Vinh Hải

Bình luận(0)