Sau Lý Liên Kiệt, "vua hài" Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão

Sau một thời gian dài không xuất hiện, hình ảnh già nua, tiều tụy như ông già của "Vua hài" Châu Tinh Trì khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

 Sau một thời gian dài không xuất hiện, hình ảnh già nua, tiều tụy như ông già của "Vua hài" Châu Tinh Trì khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sau Lý Liên Kiệt, vua hài Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão-1

Mới đây, Châu Tinh Trì xuất hiện trong buổi gặp gỡ thân mật cùng tổng giám đốc một thương hiệu lớn của Trung Quốc. Những hình ảnh của buổi gặp được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên trước sự già nua của "Vua hài".

Sau Lý Liên Kiệt, vua hài Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão-2

Thời gian gần đây, Châu Tinh Trì không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông. Sự kiện gần nhất ông tham gia từ hồi tháng 1 năm nay với mái tóc hoa râm.

Sau Lý Liên Kiệt, vua hài Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão-3

Nhưng chỉ sau vài tháng, dường như sức khỏe của Châu Tinh Trì đi xuống trầm trọng. Mái tóc bạc trắng, thân hình gầy gò khiến Châu Tinh Trì cứ như ông lão 80 tuổi dù chỉ mới 55 tuổi.

Sau Lý Liên Kiệt, vua hài Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão-4

Trước đó, Châu Tinh Trì đã khiến người hâm mộ lo lắng khi xuất hiện gầy yếu và dáng đi lom khom tại phim trường Mỹ nhân ngư 2 với vai trò đạo diễn.

Sau Lý Liên Kiệt, vua hài Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão-5

Trước những ý kiến trái chiều chê bai vẻ già nua của Châu Tinh Trì, fan hâm mộ của "Vua hài" cho biết họ luôn yêu mến ông không chỉ bởi nhan sắc mà vì tài năng và những gì ông cống hiến cho công việc, sự nghiệp.

Sau Lý Liên Kiệt, vua hài Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão-6

Hàng loạt tác phẩm kinh điển của ông như Cảnh sát hoàng gia, Trà lầu long phụng, Kỳ phùng địch thủ, Đỗ Thánh, Trường học Uy Long, Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Quan xẩm lốc cốc, Đội bóng thiếu lâm, Thực thần, Tuyệt đỉnh Kungfu,... và mới đây là Mỹ nhân ngư đều in sâu trong tâm trí người hâm mộ.

Theo Dân Việt


Châu Tinh Trì

Lý Liên Kiệt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.