Sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân, vợ chồng Việt Anh lại "cơm lành, canh ngọt" như chưa có gì xảy ra

Sau loạt chia sẻ buồn bã, ẩn ý, Việt Anh và bà xã lại lộ ảnh hẹn hò riêng tư và không ngại ngần tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Sau loạt chia sẻ buồn bã, ẩn ý, Việt Anh và bà xã lại lộ ảnh hẹn hò riêng tư và không ngại ngần tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Thời gian qua, vợ chồng nam diễn viên Việt Anh khiến nhiều người không khỏi đồn đoán về tình trạng hôn nhân khi liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã đầy ẩn ý trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên mới đây, Hương Trần - bà xã Việt Anh đã có động thái "xoa dịu" dư luận khi đăng tải hình ảnh bữa tối lãng mạn cùng một người đàn ông giấu mặt mà qua kiểu tóc, vóc dáng và chiếc đồng hồ đeo tay, dễ dàng nhận ra đó là nam diễn viên "Người phán xử".

Bà xã Việt Anh chú thích cho bức ảnh hẹn hò của cả hai: "Tìm đường vẽ vào trái tim anh có được không?".

Sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân, vợ chồng Việt Anh lại cơm lành, canh ngọt như chưa có gì xảy ra-1

Người đàn ông được Hương Trần che mặt bằng icon hình trái tim được cho là Việt Anh qua vóc dáng, chiếc đồng hồ đeo tay thường được nam diễn viên diện.

Ngay sau đó, nhiều bạn bè của Hương Trần đã thích thú bình luận rằng người đàn ông trong bức ảnh nhìn "quen quen", tuy nhiên, bã xã nam diễn viên không tiết lộ gì thêm. Mặc dù thế, cô cũng không ngại ngần "tag" tên Việt Anh vào cuộc hội thoại với bạn bè bên dưới bức ảnh. 

Điều này cho thấy, sau nhiều động thái úp mở về rạn nứt hôn nhân, vợ chồng Việt Anh đã vui vẻ, hòa hợp trở lại. Cả hai lại có những buổi hẹn hò riêng tư và tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân, vợ chồng Việt Anh lại cơm lành, canh ngọt như chưa có gì xảy ra-2

Bà xã Việt Anh vui vẻ "tag" anh vào cuộc trò chuyện với bạn bè.

Trước đó, vợ chồng Việt Anh cũng từng khiến công chúng "chóng mặt" với những lần lục đục hôn nhân rồi lại nhanh chóng "cơm lành, canh ngọt" như chưa có chuyện gì xảy ra. Gần đây nhất, bà xã anh đã để tình trạng quan hệ của cô là "Độc thân" và Việt Anh cũng không còn public tình trạng "Đã kết hôn" như trước đó. 

Sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân, vợ chồng Việt Anh lại cơm lành, canh ngọt như chưa có gì xảy ra-3Sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân, vợ chồng Việt Anh lại cơm lành, canh ngọt như chưa có gì xảy ra-4Sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân, vợ chồng Việt Anh lại cơm lành, canh ngọt như chưa có gì xảy ra-5Sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân, vợ chồng Việt Anh lại cơm lành, canh ngọt như chưa có gì xảy ra-6

Việt Anh và bà xã liên tục có dấu hiện lục đục hôn nhân.

Theo Helino


Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.