Sau nửa năm điều trị chứng xuất huyết não, bệnh tình của diễn viên Thúy Anh giờ ra sao?

Diễn viên Thúy Anh chia sẻ tin vui về tình trạng sức khỏe hiện tại trên trang cá nhân.

Diễn viên Thúy Anh chia sẻ tin vui về tình trạng sức khỏe hiện tại trên trang cá nhân.

Mới đây, nữ diễn viên bị xuất huyết não - Thúy Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân tin vui về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Cô cho biết hiện tại đã khỏe hơn rất nhiều nhờ chăm chỉ luyện tập thông qua sự giúp đỡ của bạn bè, bác sĩ. 

"Em cảm ơn tất cả các anh, chị, em, bạn bè đã giúp đỡ em trong thời gian qua để em ngày càng khỏe hơn. Hôm nay em vui lắm vì khỏe hơn rất nhiều nhờ anh trai - đạo diễn Chu Thiện, nhờ Thầy Phiếu lương y đến nhà tập cho em suốt thời gian vừa qua và chữa đau lưng cho cả mẹ của em để mẹ khỏe chăm sóc em! Em cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm!", Thúy Anh viết.

Sau nửa năm điều trị chứng xuất huyết não, bệnh tình của diễn viên Thúy Anh giờ ra sao?-1

Trả lời bình luận của bạn bè, Thúy Anh cũng cho biết cô sẽ cố gắng hết sức, mạnh mẽ vượt qua bệnh tật để không phụ lòng tốt của tất cả mọi người đã yêu thương cô. 

Diễn viên Thúy Anh bị chứng xuất huyết não vào tháng 10/2018. Cô phải nhập viện điều trị trong tình trạng cấp cứu tại thời điểm chỉ còn 2 tuần nữa là sinh con. Các bác sĩ đã phải mổ gấp để cứu cả 2 mẹ con.

Sinh con xong, Thúy Anh rơi vào tình trạng hôn mê suốt 2 tháng do cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não và dẫn đến bị liệt nửa người, co chân tay trong suốt nhiều tháng qua. 

Vừa điều trị bệnh, vừa chăm sóc con nhỏ với vai trò mẹ đơn thân, hiện Thúy Anh đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Ngay sau khi biết tin, nhiều đồng nghiệp của cô như vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, diễn viên Hồ Bích Trâm đã đến thăm và kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ cho Thúy Anh.

Sau nửa năm điều trị chứng xuất huyết não, bệnh tình của diễn viên Thúy Anh giờ ra sao?-2

Theo Helino


diễn viên Thúy Anh

Thúy Anh

xuất huyết não


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.