Sau ồn ào yêu đương với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy gây bất ngờ tiết lộ tình yêu cũ: Ở thế giới bên kia nhất định phải thật vui để chờ em

Lời nhắn nhủ của Mai Phương Thúy dành cho "chàng trai năm 17 tuổi" khiến nhiều người xúc động.

Lời nhắn nhủ của Mai Phương Thúy dành cho "chàng trai năm 17 tuổi" khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đã khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu bộc bạch chuyện tình cảm ngày cũ. Mai Phương Thúy chia sẻ, cô đã gặp người đàn ông ấy vào năm 17 tuổi và chính thức là một nửa của nhau vào năm 21 tuổi. Thế nhưng không may mắn mối duyên tình của cả hai đã âm dương cách biệt.

"Cuối cùng cũng có thể khóc cho anh. Ngày anh đi em đã không rơi nước mắt. Chỉ đêm qua thấy anh về thăm em trong giấc mơ, nở nụ cười hạnh phúc khi anh sống em chưa từng thấy, em mới biết anh thật sự bình yên. Sau này gặp lại khi đã là một cụ già tóc bạc phơ, anh liệu có nắm tay em như ngày xưa".

Sau ồn ào yêu đương với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy gây bất ngờ tiết lộ tình yêu cũ: Ở thế giới bên kia nhất định phải thật vui để chờ em-1

Những dòng tâm sự của Mai Phương Thúy khiến khá nhiều người bất ngờ bởi lâu nay cô vốn là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ngay sau chia sẻ của Mai Phương Thúy, rất nhiều fan hâm mộ vào động viên chia sẻ. 

Để trấn an fan, người đẹp cũng cho biết: "Đây là cái story tôi viết rạng sáng nay sau khi nằm mơ thấy người đã mất. Trong lúc hoang mang tôi đã xóa vội đi vì không muốn ai biết mình yếu lòng như thế.

"Người vui vẻ hời hợt như tôi cũng có ngày khóc hết nước mắt vì một người đã không còn. Anh à, nếu lúc sống anh đã không thể hạnh phúc, vậy thì ở thế giới bên kia nhất định phải thật vui để chờ em. 

Cầu Chúa cho khi con gặp lại anh ấy dù lúc đó con già khọm răng móm thì Chúa vẫn hóa phép cho con trở lại tuổi 17 cái ngày đầu tiên bọn con gặp nhau…", cô chia sẻ.

Sau ồn ào yêu đương với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy gây bất ngờ tiết lộ tình yêu cũ: Ở thế giới bên kia nhất định phải thật vui để chờ em-2

Mai Phương Thúy cũng cho hay cô gặp người đàn ông này năm 17 tuổi nhưng mãi đến 21 tuổi cả hai mới bên nhau. 

Thời gian gần đây, cư dân mạng đặc biệt quan tâm tới chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy sau chia sẻ của Noo Phước Thịnh về việc cả hai từng hẹn hò. 

Theo Helino


Mai Phương Thúy

Noo Phước Thịnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.