Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp

Không còn gì để nói, gã bố dượng của "Quỳnh Búp Bê" đã trở thành tên đàn ông dê xồm, biến thái và đốn mạt bậc nhất, dám bất chấp tất cả chỉ để thỏa mãn được dục vọng của mình.

Không còn gì để nói, gã bố dượng của "Quỳnh Búp Bê" đã trở thành tên đàn ông dê xồm, biến thái và đốn mạt bậc nhất, dám bất chấp tất cả chỉ để thỏa mãn được dục vọng của mình.

Vì thái độ hỗn láo, vô ơn của mình mà Đào (Quỳnh Kool) trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhiều nhất Quỳnh búp bê. Những chuỗi ngày huy hoàng của cô nàng đã chính thức kết thúc, mở ra một cuộc sống đen tối, liên tục bị My Sói (Thu Quỳnh) hãm hại. Hành động đầu tiên của My chính là cho người cưỡng hiếp Đào rồi quay clip lại tung lên mạng. Thế nhưng đó vẫn chưa phải điều tồi tệ nhất với cô, Đào vẫn còn phải đối mặt với một chuyện kinh khủng hơn. Đó là bị chính bố dượng của Quỳnh (Phương Oanh) giở trò đồi bại.

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-1

Một đoạn clip hé lộ phân đoạn Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp bất ngờ được tiết lộ. Dù cô nàng đã cố hết sức chống cự thế nhưng vẫn không thể ngăn được gã đàn ông đang có ý đồ đồi bại trong đầu. Bố dượng Quỳnh cứ vồ đến Đào như con hổ đói khiến cô gái trẻ chẳng biết làm gì khác ngoài bật khóc.

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-2

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-3

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-4

Quỳnh biết rõ khách sạn nơi Đào bị mang đi, cô đã cố tìm cách để lên phòng nhưng lại bị nhân viên khách sạn giữ lại. Rất may, Thịnh (Hải Anh) đã xuất hiện đúng lúc vào giúp cô giải vây. Dù tên nhân viên kiên quyết không cho Quỳnh và Thịnh lên tìm người, Thịnh vẫn lớn tiếng nói mình sẽ báo công an rằng khách sạn này chứa chấp đường dây bán dâm. Quá sợ hãi, tên nhân viên đành dẫn 2 người lên tận phòng của bố dượng Quỳnh.

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-5

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-6

Nghe tiếng gọi ngoài cửa, bố dượng Quỳnh vẫn không chịu buông Đào ra. Ông còn ra sức bịt miệng Đào vì sợ cô mà gào lên, bọn người ở ngoài sẽ nghe thấy. Thế nhưng vì nhóm người đó ở mãi chẳng chịu đi, ông đành "tạm ngưng", quấn khăn ra mở cửa. Nào ngờ cửa vừa mở, Thịnh đã lao đến đấm cho ông vài cú vào mặt rồi đẩy ông vào tường. Nếu không có tên nhân viên can ngăn, có lẽ ông đã no đòn với Thịnh.

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-7

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-8

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-9

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-10

Về phía Đào, vừa thấy người đến cứu cô nàng liền bật khóc nức nở. Quỳnh thấy cô em nhỏ quần áo xộc xệch, phải quấn chăn để che thân liền xót xa. Xem ra số phận của Đào vẫn còn may mắn lắm vì nếu Thịnh và Quỳnh không đến kịp lúc thì cuộc đời con gái trong trắng của cô sẽ bay theo mây khói.

Sau Quỳnh Búp Bê, đến lượt Đào bị bố dượng Quỳnh hãm hiếp-11

Có lẽ sau những cú sốc này, Đào sẽ thay đổi thái độ với Quỳnh và biết suy nghĩ cho người khác nhiều hơn.

Theo Helino


phim Quỳnh búp bê

Quỳnh búp bê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.