Sau thông báo đã đính hôn, Phạm Hương khoe hình ảnh cuộc sống bình yên trên đất Mỹ

Phạm Hương liên tục chia sẻ cuộc sống bình yên, hạnh phúc khiến fan phần nào yên tâm về thần tượng đang nơi xứ người.

Phạm Hương liên tục chia sẻ cuộc sống bình yên, hạnh phúc khiến fan phần nào yên tâm về thần tượng đang nơi xứ người.

Sau thông báo xác nhận đã đính hôn vào ngày 14/2, Phạm Hương tiếp tục khoe những hình ảnh về cuộc sống hiện tại bên đất Mỹ. Có thể thấy Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang rất hài lòng và hạnh phúc trong khoảng thời gian này. Những hình ảnh ấm áp trong căn nhà lớn với rất nhiều hoa tươi, những bữa ăn sang trọng hay khoảnh khắc an nhiên ngồi xích đu được Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân.

Sau thông báo đã đính hôn, Phạm Hương khoe hình ảnh cuộc sống bình yên trên đất Mỹ-1

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương, cô mặc đồ bộ thoải mái và trẻ trung ngồi xích đu với vẻ ngài rạng rỡ và hạnh phúc.

Sau thông báo đã đính hôn, Phạm Hương khoe hình ảnh cuộc sống bình yên trên đất Mỹ-2

Bên cạnh đó, Phạm Hương chia sẻ bữa ăn hải sản sang trọng tại gia của mình.

Sau thông báo đã đính hôn, Phạm Hương khoe hình ảnh cuộc sống bình yên trên đất Mỹ-3

Cô còn khoe hình ảnh rất nhiều bó hoa tươi được mua về nhà và chia sẻ "Dù đi đâu thì sở thích của mình vẫn là được cắm hoa và ngắm hoa trong nhà mỗi ngày".

Hơn nửa năm trở lại đây, Phạm Hương biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí. Người đẹp sang Mỹ với lý do chữa bệnh tuy nhiên lại có những tin đồn khẳng định Phạm Hương bí mật đi nước ngoài sinh con. Thời điểm đó, nàng Hậu này bày tỏ: "Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình".

Đến hôm 14/2 vừa qua Phạm Hương đã chính thức thông báo hết ế bằng bức ảnh chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp úp. Việc chia sẻ mình đã chính thức đính hôn của người đẹp nhận được vô số lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và fan hâm mộ.

Sau thông báo đã đính hôn, Phạm Hương khoe hình ảnh cuộc sống bình yên trên đất Mỹ-4

Hình ảnh chiếc nhẫn của Phạm Hương.

 

Theo Helino


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.