Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?

Bình luận1

Mặc dù lấy lí do sức khỏe để rời cuộc thi song khán giả vẫn cho rằng Kỳ Phương bị BTC "Gương mặt thân quen" chèn ép điểm số.

Mặc dù lấy lí do sức khỏe để rời cuộc thi song khán giả vẫn cho rằng Kỳ Phương bị BTC "Gương mặt thân quen" chèn ép điểm số.

 Gương mặt thân quen tập 12 đã lên sóng vào tối 29/7 với 5 hình tượng nghệ sĩ: NSƯT Lan Anh, Cung Lâm Na, Whitney Houston, NSƯT Thanh Nam, Vương Hồng Đào. 

Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?-1


Tập 12 "Gương mặt thân quen"

Kết thúc tập 11, ca sĩ Kỳ Phương bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi chương trình khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Sau 11 tuần thi, Kỳ Phương là nghệ sĩ có tổng kết điểm thấp nhất (300 điểm). Rời chương trình vì lý do sức khỏe, Kỳ Phương không bình luận gì trước tin đồn bị chèn ép điểm số. 

Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?-2

Cựu thành viên nhóm Techno cho biết anh và BTC đã thống nhất chia tay trong hòa bình nên không muốn làm sự việc thêm rắc rối, xem chương trình khán giả sẽ cảm nhận được việc nam ca sĩ có bị chèn ép hay không.

Hoàng Yến Chibi là thí sinh mở đầu cho đêm thi thứ 12. Cô hóa thân thành NSƯT Lan Anh với ca khúc Người Hà Nội. Bài hát với tiết tấu đa dạng khi thì da diết, mong mỏi lúc lại hào hùng tự hào này thật sự là một “bài toán khó” cho một cô ca sĩ trẻ trung, nhí nhảnh như Hoàng Yến. Hoàng Yến dành được 24 điểm.

Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?-3

Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?-4

Ca sĩ Tố Ny nối tiếp chương trình với hình ảnh một nhân vật bấm chọn nổi tiếng với tính chất “độc, lạ” Cung Lâm Na. Cô đã quyết định lựa chọn một ca khúc cũng không kém phần gây tò mò cho khán giả với tên gọi Tình yêu không thể mua bán. Tố Ny dành được 36 điểm, đạt giải Nhất tuần.

Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?-5

 

Gặp bất lợi khi giả nữ trong đêm thi khá quan trọng nên Quốc Thiên chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Anh hóa thân thành Whitney Houston với bài hát I Have Nothing. Quốc Thiên có 28 điểm.

Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?-6

Tiếp tục bấm chọn được một người diễn viên lớn tuổi, Jun Phạm vẫn rất hào hứng được trải nghiệm thể loại cải lương hài lạ lẫm. Anh hóa thân thành NSƯT Thanh Nam với ca khúc tự sự Vợ tôi tôi sợ. Jun Phạm giành được 32 điểm.

Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?-7

Thí sinh Phượng Vũ nối tiếp chương trình với một tiết mục vô cùng đặc biệt Bài ca mặt nạ tuồng. Cô hóa thân thành ca sĩ Vương Hồng Đào. Phượng Vũ giành được 30 điểm.

Sau Tố Ny, BTC 'Gương mặt thân quen' tiếp tục chèn ép Kỳ Phương khiến anh bỏ thi?-8

Sau đêm diễn thứ 12, Hoàng Yến Chibi đang được 353 điểm, tiếp theo là Jun Phạm với 351 điểm, Quốc Thiên 349 điểm, Tố Ny 342 điểm và cuối cùng là Phượng Vũ 336 điểm.

Đêm Gala chung kết của chương trình Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng lúc trực tiếp lúc 9g15 sẽ diễn ra ngày 05/08. Bốn thí sinh Hoàng Yến, Jun Phạm, Quốc Thiên và Tố Ny sẽ cùng tranh tài trong đêm chung kết. Phượng Vũ vẫn trình diễn tiết mục với vai trò là khách mời danh dự.

Theo VietNamNet


Gương Mặt thân quen

Hoài Linh

Bình luận(1)
phong
30/07/2017 | 14:22
Không công bằng cho Kỳ Phương