Sau vụ phấn mắt 17 triệu, Huy Trần tiếp tục bị Ngô Thanh Vân đưa vào “tiểu phẩm” khi vừa tỉnh lại sau ca mổ

“Huy Trần kiểu: Làm riết nhiều cái thấy mệt ghê”,... là một số ý kiến từ dân tình sau màn troll này.

Nếu như lúc hẹn hò kín kẽ bao nhiêu thì sau khi về chung một nhà, Huy Trần và Ngô Thanh Vân lại càng chịu khó chia sẻ cuộc sống vợ chồng son bấy nhiêu. Và mỗi khoảnh khắc của cặp đôi “chị ơi anh yêu em” đều khiến cư dân mạng bật cười vì “sơ hở là tiểu phẩm”.

Sau vụ phấn mắt 17 triệu, Huy Trần tiếp tục bị Ngô Thanh Vân đưa vào tiểu phẩm” khi vừa tỉnh lại sau ca mổ-1Huy Trần và Ngô Thanh Vân

Mới nhất, Huy Trần phải nhập viện để mổ chấn thương dây chằng và đương nhiên người đồng hành, túc trực chăm sóc chính là Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên không chỉ chăm sóc, “đả nữ” còn có màn troll chồng khó đỡ.

Theo đó khi Huy Trần vào phòng mổ, Ngô Thanh Vân ở ngoài tự hoá trang thành một người phụ nữ trung niên, mái tóc lấm tấm bạc và mặt đầy nếp nhăn. 

Sau vụ phấn mắt 17 triệu, Huy Trần tiếp tục bị Ngô Thanh Vân đưa vào tiểu phẩm” khi vừa tỉnh lại sau ca mổ-2Trong khi Huy Trần đi mổ...

Sau vụ phấn mắt 17 triệu, Huy Trần tiếp tục bị Ngô Thanh Vân đưa vào tiểu phẩm” khi vừa tỉnh lại sau ca mổ-3... thì Ngô Thanh Vân ở ngoài bày trò

Khi chồng tỉnh dậy sau ca mổ, cô vẫn ngồi điềm nhiên gọt cam và nói tỉnh bơ: “Chồng ơi, chồng ngủ 10 năm rồi đó”. Trước gương mặt già đi cả chục tuổi của Ngô Thanh Vân, Huy Trần không khỏi giật mình. 

Nhưng cũng ngay lập tức, Huy Trần đỡ “miếng” của vợ luôn: “Gì? 10 năm hả? Chắc mơ. Ngủ tiếp quá” rồi giả vờ rơi vào trầm tư. Có lẽ anh đã quá quen thuộc với những trò đùa từ người vợ đạo diễn rồi. 

Sau vụ phấn mắt 17 triệu, Huy Trần tiếp tục bị Ngô Thanh Vân đưa vào tiểu phẩm” khi vừa tỉnh lại sau ca mổ-4Phản ứng của chồng trẻ khi lần đầu thấy gương mặt hoá trang của "đả nữ"

Sau vụ phấn mắt 17 triệu, Huy Trần tiếp tục bị Ngô Thanh Vân đưa vào tiểu phẩm” khi vừa tỉnh lại sau ca mổ-5Sau khi bất ngờ thì Huy Trần kiểu "chán không buồn nói"

Phía dưới clip, cư dân mạng để lại nhiều bình luận thích thú bởi lẽ trước khi lấy chồng, Ngô Thanh Vân hiếm khi để lộ khía cạnh hài hước thế này. 

“Dạo này chị Vân hài quá. Cười nội thương luôn”, “Chị chơi vậy ai chơi lại chị”, Tôi cười chết với vợ chồng nhà này”, “Sao chị bày nhiều trò mà em nghĩ không ra luôn ấy”, “Đúng là đạo diễn có khác, tự biên tự diễn luôn”, “Anh Huy kiểu: Làm riết nhiều cái thấy mệt ghê”,... là một số ý kiến từ dân tình. 

Sau vụ phấn mắt 17 triệu, Huy Trần tiếp tục bị Ngô Thanh Vân đưa vào tiểu phẩm” khi vừa tỉnh lại sau ca mổ-6Huy Trần thông báo ca mổ thành công và đã xuất viện

Cách đây không lâu, Ngô Thanh Vân cũng cho Huy Trần một phen tá hoả khi troll rằng mình mua phấn mắt 17 triệu đồng. 

Khi nghe giá, chồng kém 11 tuổi của "đả nữ" không khỏi ngỡ ngàng, gương mặt lộ rõ sự khó hiểu. Khi Ngô Thanh Vân xác nhận lại thông tin một lần nữa, Huy Trần chỉ biết lắc đầu nhún vai và buông một câu bó tay: “Cái đó xài đến cuối đời luôn đúng không?”. Nhận xét này khiến chị đẹp cười phá lên, lộ luôn "âm mưu" trêu chồng. 

Sau vụ phấn mắt 17 triệu, Huy Trần tiếp tục bị Ngô Thanh Vân đưa vào tiểu phẩm” khi vừa tỉnh lại sau ca mổ-7Vụ việc lọ phấn mắt 17 triệu của vợ chồng Ngô Thanh Vân khiến dân mạng thích thú

Theo phunuso

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/sau-vu-phan-mat-17-trieu-huy-tran-tiep-bi-ngo-thanh-van-dua-vao-tieu-pham-khi-vua-tinh-lai-sau-ca-mo-193231011105639154.htm?fbclid=IwAR0-giGdku_CUgVYGsZVn89rT9_eO-V_Hd-whAyAZ6z72NNEsp31_CD0bhI

Ngô Thanh Vân


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.