Say sưa thể hiện hit của Mỹ Tâm nhưng Thu Trang khiến fan "ngã ngửa" bởi giọng ca lạc nhịp

Thứ bảy, 26/05/2018 09:37
Video Thu Trang trổ tài hát 3 bài hát nổi tiếng của "chị Đẹp" Mỹ Tâm khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, Hoa hậu hài Thu Trang chắc chỉ hợp diễn hài và làm "fan cứng" của Mỹ Tâm thôi, cô chẳng hợp làm ca sĩ đâu.

Video Thu Trang trổ tài hát 3 bài hát nổi tiếng của "chị Đẹp" Mỹ Tâm khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, Hoa hậu hài Thu Trang chắc chỉ hợp diễn hài và làm "fan cứng" của Mỹ Tâm thôi, cô chẳng hợp làm ca sĩ đâu.

Từ trước tới nay, Hoa hậu hài Thu Trang luôn nổi tiếng là người hay hát và có giọng ca vô cùng đặc biệt. Mỗi lần cô trổ tài ca hát đều có khả năng khiến người nghe bật cười thích thú. Mới đây, cô đã hát liền một mạch 3 bài hit của Mỹ Tâm để thể hiện mình là "fan cứng" của "chị Đẹp" và cảm ơn nàng "Họa mi tóc nâu" đã gửi tặng album Tâm 9 cho mình. Thu Trang chia sẻ: "Từ khi em nhận được album Tâm 9 của chị, em rất vui. Em thề với chị cái đĩa album Tâm 9 luôn ở trên xe của em và em mở suốt. Trên xe của em không có cái đĩa thứ 2, chỉ có cái đĩa Tâm 9 thôi."

Để thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với Mỹ Tâm, Thu Trang đã thể hiện ngay ca khúc "Người hãy quên em đi". Đương nhiên, cô cũng không quên nhắn nhủ: "Hy vọng chị Tâm đừng nghe được vì sợ chị sẽ quên mất bản gốc của chị, chị lại không hát được bài hát này nữa". Thu Trang chọn hát karaoke vì "mù nhạc", sợ nhạc qua rồi vẫn không biết chỗ nào để vào. Cô bắt đầu khá nhịp nhàng và thuộc lời. Sau đó vì quá phiêu, Thu Trang đã khiến nhạc "chạy theo không kịp".

Không sao, thua keo này ta bày keo khác, Thu Trang lại hát thêm bài "Đâu chỉ riêng em". Vì đã tập kỹ, lại từng quay MV cũng Kiều Minh Tuấn nên bài hát này không làm khó được Hoa hậu hài đâu. Cô đã hoàn thành tốt phần thể hiện của mình với một chất giọng đặc biệt, nghe một lần đã nhận ra ngay là của... Hoa hậu làng hài. Nhưng chị Mỹ Tâm đừng vội chuyển video nhé vì vẫn còn nữa, nhạc đã chuyển sang bài "chị Mỹ Tâm xào rau" rồi chị ơi.

"Chị Mỹ Tâm xào rau, chị Mỹ Tâm nấu cơm, chị Mỹ Tâm luộc rau, chị Mỹ Tâm xào rau..." Bài hát "chế" lại còn được giọng ca "bất bại" Thu Trang thể hiện càng khiến hit của Mỹ Tâm "lạc trôi" đến phương trời xa. Không biết chị Đẹp được lắng nghe bản cover của "fan cứng" Thu Trang thì sẽ có cảm nghĩ như thế nào nhỉ?

Say sưa thể hiện hit của Mỹ Tâm nhưng Thu Trang khiến fan ngã ngửa bởi giọng ca lạc nhịp-1
 

Thu Trang phiêu theo điệu nhạc.

Say sưa thể hiện hit của Mỹ Tâm nhưng Thu Trang khiến fan ngã ngửa bởi giọng ca lạc nhịp-2
Say sưa thể hiện hit của Mỹ Tâm nhưng Thu Trang khiến fan ngã ngửa bởi giọng ca lạc nhịp-3

Thu Trang say sưa thể hiện hit của chị Đẹp Mỹ Tâm.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet