Sinh quý tử cho đại gia, Trương Bá Chi được người tình tặng siêu biệt thự trị giá 250 tỷ đồng?

Nhiều nguồn tin cho biết, người tình bí mật của Trương Bá Chi chính là vị đại gia Singapore Tôn Đông Hải.

Nhiều nguồn tin cho biết, người tình bí mật của Trương Bá Chi chính là vị đại gia Singapore Tôn Đông Hải.

Các tờ báo hàng đầu Hong Kong đưa tin, 4 mẹ con nhà Trương Bá Chi đang gấp rút chuyển nhà từ Hong Kong về Bắc Kinh, vào căn biệt thự trị giá 70 triệu tệ (245 tỷ) đứng tên cô đang được sửa sang chuẩn bị cho dịp Tết. 

Nguồn tin cho biết, căn biệt thự này là do đại gia Tôn Đông Hải - người tình bí mật của Trương Bá Chi mua tặng. Trước đó, từng có tin đồn cha của tiểu quý tử thứ 3 mà nàng "Tinh Nữ Lang" hạ sinh tháng 11 vừa qua chính là vị đại gia Singapore này.

Sinh quý tử cho đại gia, Trương Bá Chi được người tình tặng siêu biệt thự trị giá 250 tỷ đồng?-1

Thông tin đăng tải trên các trang blog và báo chí Hong Kong

Hình ảnh do các trang báo chia sẻ cho thấy, căn biệt thự trị giá gần 250 tỷ đồng này rất rộng lớn. Lý do khiến cô có quyết định chuyển tới Bắc Kinh sau thời gian dài sống tại Hong Kong là bởi đại gia Tôn Dông Hải đang sống tại đây.

Sinh quý tử cho đại gia, Trương Bá Chi được người tình tặng siêu biệt thự trị giá 250 tỷ đồng?-2Sinh quý tử cho đại gia, Trương Bá Chi được người tình tặng siêu biệt thự trị giá 250 tỷ đồng?-3

Trước đây, vào năm 2015, Trương Bá Chi từng có thời gian hẹn hò và dẫn 2 con sang tận Singapore để gặp gỡ với đại gia Tôn Đông Hải. Tuy nhiên, bẵng đi 1 thời gian, truyền thông không còn có được thông tin gì về cặp đôi này.

Căn biệt thự trị giá 250 tỷ kia được coi là món quà của vị đại gia này cho Trương Bá Chi vì đã sinh con cho ông. Điều đáng nói, sau khi Trương Bá Chi hạ sinh quý tử, phía cô đã phủ nhận thông tin cha đứa bé là vị đại gia này.

Sinh quý tử cho đại gia, Trương Bá Chi được người tình tặng siêu biệt thự trị giá 250 tỷ đồng?-4Sinh quý tử cho đại gia, Trương Bá Chi được người tình tặng siêu biệt thự trị giá 250 tỷ đồng?-5

Hình ảnh hẹn hò của 2 người vào năm 2015

Theo Trí thức trẻ


Trương Bá Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.