Song Hye Kyo, Yoo Ah In cùng làm một việc dành cho Vũ Hán giữa thời điểm dịch Corona nguy cấp

Cặp bạn thân diễn viên Song Hye Kyo và Yoo Ah In đã thể hiện tình cảm đặc biệt với Trung Quốc nói chung và Vũ Hán nói riêng khi nơi đây đang là "tâm dịch" Corona.

Cặp bạn thân diễn viên Song Hye Kyo và Yoo Ah In đã thể hiện tình cảm đặc biệt với Trung Quốc nói chung và Vũ Hán nói riêng khi nơi đây đang là "tâm dịch" Corona.

Những ngày qua, dịch bệnh do virus Corona gây nên đang liên tục có những diễn biến phức tạp. Do dịch bệnh này xuất phát từ Vũ Hán (Trung Quốc), lan rộng ra cả nước và sang các nước khác trên thế giới nên tình hình hiện tại ở Vũ Hán nói riêng và Trung Quốc nói chung đang vô cùng đáng lo.

Dù là một diễn viên Hàn Quốc, tuy nhiên Song Hye Kyo lại thể hiện tình cảm đặc biệt đối với Vũ Hán và Trung Quốc khi chia sẻ thông điệp: "Love for Wuhan. Love for Human" (Tạm dịch: Tình yêu dành cho Vũ Hán. Tình yêu dành cho con người).

Song Hye Kyo, Yoo Ah In cùng làm một việc dành cho Vũ Hán giữa thời điểm dịch Corona nguy cấp-1

Tại thời điểm dịch bệnh nguy hiểm bùng phát, gây nhiều hoang mang và thương tâm cho xã hội, hành động của Song Hye Kyo đã cho thấy cô thực sự quan tâm và yêu mến đất nước Trung Quốc. 

Ngoài Song Hye Kyo, bạn thân của cô là Yoo Ah In cũng chia sẻ thông điệp y hệt trên trang cá nhân. Nam diễn viên muốn thông qua tiếng nói của mình để kêu gọi sự đoàn kết và tình yêu thương của mọi người với nhau. Anh viết: "1111. We are human. We are earth. We are one" (Tạm dịch: Chúng ta là con người. Chúng ta là trái đất. Chúng ta là một).

Song Hye Kyo, Yoo Ah In cùng làm một việc dành cho Vũ Hán giữa thời điểm dịch Corona nguy cấp-2Song Hye Kyo, Yoo Ah In cùng làm một việc dành cho Vũ Hán giữa thời điểm dịch Corona nguy cấp-3
Cặp chị em thân thiết đã có hành động ý nghĩa giữa dịch bệnh.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/phim-anh/song-hye-kyo-yoo-ah-in-cung-lam-mot-viec-danh-cho-vu-han-giua-thoi-diem-dich-corona-nguy-cap-22202022101624882.htm

virus corona

Viêm phổi cấp

sao Hàn

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.