Song Joong Ki, Hyun Bin vướng nghi vấn tìm gái mua vui

Jang Dong Gun và Joo Jin Mo lộ tin nhắn ngoại tình. Việc này khiến hội bạn thân của họ như Song Joong Ki, Hyun Bin, Song Seung Hun đều bị nghi ngờ.

Jang Dong Gun và Joo Jin Mo lộ tin nhắn ngoại tình. Việc này khiến hội bạn thân của họ như Song Joong Ki, Hyun Bin, Song Seung Hun đều bị nghi ngờ.

Ngày 10/1, trang Naver đưa tin làng giải trí Hàn Quốc trước những đoạn tin nhắn giữa hai tài tử nổi tiếng Jang Dong Gun và Joo Jin Mo. Trong đó, hai nam diễn viên bàn bạc về việc tìm những nữ người mẫu xinh đẹp để thực hiện giao dịch mua dâm.

Joo Jin Mo tìm thông tin của những người đẹp trẻ tuổi, sau đó gửi cho Jang Dong Gun. Joo Jin Mo khen đàn anh: "Bảo đao chưa già" và hẹn "cuối tuần sang nhà em tìm chút vui vẻ". Tài tử Phẩm chất quý ông không chỉ bình phẩm về các nghệ sĩ nữ mà còn tỏ thái độ đồng ý với lời mời của Joo Jin Mo.

Song Joong Ki, Hyun Bin vướng nghi vấn tìm gái mua vui-1
Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị lộ tin nhắn tìm những cô gái xinh đẹp, gợi cảm, chỉ tầm 21 tuổi để vui vẻ.

Khi những tin nhắn bị lộ, hai nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, khán giả Hàn Quốc vẫn đặt nghi vấn về nhân cách của họ. Cùng với đó, nhóm bạn thân nổi tiếng của Jang Dong Gun như Hyun Bin, Song Seung Hun, Song Joong Ki, Park Joong Hoon, Hwang Jung Min, Cha Tae Hyun cũng bị đưa vào tầm ngắm. Họ thường xuất hiện bên nhau trong các buổi tiệc, chơi golf trước đó.

Trước đó, hội bạn thân này rất được công chúng Hàn Quốc ngưỡng mộ vì tài năng, có sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc. Họ thường xuyên đăng ảnh đi uống rượu và chơi golf cùng nhau. Song Joong Ki và Jang Dong Gun cũng đóng chung phim truyền hình Asadal Chronicles (2019).

Tháng 6/2019, họ tới tham dự đám cưới của Joo Jin Mo cùng bạn gái là bác sĩ. Hiện tại, vợ mới cưới của Joo Jin Mo đã đóng tài khoản xã hội vì những áp lực dư luận.

Song Joong Ki, Hyun Bin vướng nghi vấn tìm gái mua vui-2
Nhóm bạn thân của Jang Dong Gun bị khán giả nghi ngờ nhân cách.

Sự việc bắt đầu khi trang Dispatch đưa tin nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đang là nạn nhân của một cuộc tấn công điện thoại quy mô lớn. Các hacker ăn cắp dữ liệu cá nhân của các nghệ sĩ và đòi một số tiền lớn nếu không sẽ tiết lộ những hình ảnh nhạy cảm. Có những người bị yêu cầu giao nộp 50 triệu won (khoảng hơn 40.000 USD), 100 triệu won, thậm chí 1 tỷ won (850.000 USD).

Nam diễn viên Hoàng hậu Ki Joo Jin Mo là một nạn nhân, anh không chấp nhận yêu sách của tin tặc và đăng trên trang cá nhân cho biết điện thoại của mình đã bị xâm nhập.

Sau hành động cứng rắn của Joo Jin Mo, ngày 10/1, loạt tin nhắn từ điện thoại của anh bị tiết lộ trên mạng xã hội. Những tin nhắn này được cho là của Joo Jin Mo và đàn anh Jang Dong Gun.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/song-joong-ki-hyun-bin-vuong-nghi-van-tim-gai-mua-vui-post1034965.html

Hyun Bin

Song Joong Ki

sao Hàn

Jang Dong Gun


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.