Sự thật không thể ngờ sau cảnh nóng của phim Việt đang phát sóng trên VTV

Hai diễn viên phải diễn xuất dưới lớp chăn bùng nhùng còn đội quay phim thì cố gắng chĩa máy vào trong để bắt được những pha nóng bỏng nhất.

Hai diễn viên phải diễn xuất dưới lớp chăn bùng nhùng còn đội quay phim thì cố gắng chĩa máy vào trong để bắt được những pha nóng bỏng nhất.

Ê kíp làm phim "Bán chồng" vừa tung trích đoạn ghi lại hậu trường phân đoạn giường chiếu giữa hai nhân vật chính trong phim do Tim và Cao Thái Hà đóng. Đây có thể coi là phân cảnh nóng nhất từng phát sóng của phim này cũng như là một trong những cảnh giường chiếu táo bạo nhất từng xuất hiện trên phim VTV giờ vàng.


Sự thật không thể ngờ sau cảnh nóng của phim Việt đang phát sóng trên VTV-1Sự thật không thể ngờ sau cảnh nóng của phim Việt đang phát sóng trên VTV-2
 Cao Thái Hà và Tim không khó khăn để thực hiện những cảnh quay này.

Diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ với VietNamNet cô và Tim gần như không gặp khó khăn khi thực hiện cảnh nóng trong phim vì khi đó hai người đã quen nhau và diễn xuất khá ăn ý. Tuy nhiên, xem cảnh hậu trường mới thấy việc thực hiện phân cảnh này không hề dễ dàng với cả hai diễn viên lẫn đội quay phim và phục trang khi tất cả phải làm việc dưới lớp chăn.

Sự thật không thể ngờ sau cảnh nóng của phim Việt đang phát sóng trên VTV-3
 Hai diễn viên phải diễn xuất trong điều kiện không bình thường.

Trên phim cảnh quay này nóng bỏng là vậy nhưng đây là lần đầu tiên các khán giả của phim "Bán chồng" lẫn phim ảnh được chứng kiến hậu trường thực hiện ra sao. Để diễn viên tập trung, trong phòng chỉ có những người liên quan nhất được ở lại gồm đạo cụ, âm thanh, ánh sáng, quay phim và đạo diễn.

 

 

Theo VietNamNet

 


cảnh nóng

cảnh giường chiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.