Tài khoản phụ của Dương Mịch hé lộ những "mặt tối" trong cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy?

Cũng theo tài khoản phụ này, Dương Mịch đã nhiều lần úp mở chuyện nhớ nhung tình trẻ.

Cũng theo tài khoản phụ này, Dương Mịch đã nhiều lần úp mở chuyện nhớ nhung tình trẻ.

Trang mạng Weibo mới đây xôn xao với thông tin và hình ảnh được cho là từ tài khoản phụ của Dương Mịch bị lộ. Theo đó, tài khoản này có 1 bài đăng ảnh người đẹp "Tam sinh Tam thế: Thập lý đào hoa" ngày bé kèm lời nhắn: "Lão tử ngày bé thật xinh đẹp làm sao".

Tài khoản phụ của Dương Mịch hé lộ những mặt tối trong cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy?-1

Cư dân mạng cũng "lần mò" những bài đăng trước đó của tài khoản này, những địa điểm được check-in và đề cập đến đều hoàn toàn trùng khớp với lịch trình công việc của Dương Mịch. Ngoài những tiết lộ về cuộc sống, tài khoản này còn có động thái đáng ngờ trước khi cuộc hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy đi tới hồi kết.

Tài khoản phụ của Dương Mịch hé lộ những mặt tối trong cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy?-2

Cụ thể, vào năm 2017, tài khoản này ấn nút like 1 bài viết của 1 tài khoản giới thiệu 9 cuốn sách với nội dung "hôn nhân đẫm máu", cùng lời đề ngỏ: "Đọc xong sách bạn còn sợ hôn nhân hay không?". Thời điểm này trùng với việc tin đồn trong giới xôn xao về cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy rạn nứt vì sự bất mãn của nữ diễn viên. Tuy nhiên, tới tận cuối năm 2018, cặp đôi mới tuyên bố ly hôn. Đây được cho là động thái ám chỉ của Dương Mịch trong việc thể hiện quan điểm về cuộc hôn nhân đã không còn hạnh phúc từ lâu của cô.

Tài khoản phụ của Dương Mịch hé lộ những mặt tối trong cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy?-3

Ngoài ra, vào ngày Thất Tịch, thời điểm Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp đi mua sắm rộ nghi vấn hẹn hò. Dù Ngụy Đại Huân đã lên tiếng phủ nhận song Dương Mịch vẫn nhất quyết giữ im lặng. Trên tài khoản nick phụ kia vào ngày 17/8 có đăng bức ảnh 1 chú mèo cùng dòng nhắn "Miss U" (Nhớ bạn), nhiều người cho rằng đây có thể là trạng thái đang yêu của nữ diễn viên.

Tài khoản phụ của Dương Mịch hé lộ những mặt tối trong cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy?-4

Nguồn: Weibo

 

 Theo Helino


Dương Mịch

Lưu Khải Uy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.