Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không phải gương mặt đẹp nhất

Không phải Huỳnh Thị Thanh Thủy, đây mới là người đẹp có gương mặt khả ái nhất Hoa hậu Việt Nam 2022.

Tối 23/12, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Vượt qua 34 thí sinh khác, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy đến từ Đà Nẵng đăng quang ngôi vị cao nhất.

Được biết, tân Hoa hậu Việt Nam sinh năm 2002, sở hữu chiều cao 1m75 và hình thể gợi cảm. Nhan sắc Huỳnh Thị Thanh Thủy cũng được nhận xét phúc hậu, ưa nhìn, dịu dàng, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi nhan sắc này.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không phải gương mặt đẹp nhất-1

Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không phải gương mặt đẹp nhất-2
Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 gọi tên Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không phải gương mặt đẹp nhất-3
Người đẹp vỡ òa trong giây phút đăng quang.

Bên cạnh Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, một giải thưởng khác cũng thu hút rất nhiều sự chú ý, bởi tôn vinh gương mặt thực sự xinh đẹp tại cuộc thi.

Được nhắc tới là giải phụ Người đẹp có gương mặt khả ái, giải này trở lại sau khi bị cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 làm gián đoạn, không có trong các hạng mục trao giải chung cuộc.

Tại Hoa hậu Việt Nam 2022, không phải ai trong top 3, Hoàng Hương Giang mới là thí sinh thắng giải Người đẹp có gương mặt khả ái, hay còn được gọi với cái tên tiếng Anh "Best Face".

Hoàng Hương Giang là một trong những thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử. Cô có câu trả lời được nhận xét trôi chảy, khá nổi trội, song không thể đoạt được 1 trong 3 ngôi vị cao quý nhất.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không phải gương mặt đẹp nhất-4
Hoàng Hương Giang trong phần thi ứng xử.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không phải gương mặt đẹp nhất-5
Cô được BTC trao giải gương mặt đẹp nhất cuộc thi.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không phải gương mặt đẹp nhất-6
Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy không phải gương mặt đẹp nhất-7
Cận cảnh nhan sắc Hoàng Hương Giang trên sóng truyền hình.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/tan-hoa-hau-viet-nam-thanh-thuy-khong-phai-guong-mat-dep-nhat-n-331527.html?utm_source=fb&utm_medium=fp&utm_campaign=2s&fbclid=IwAR0pC7yrmW5ajo2h20EhO2YPeO36bBTxF2LWl7YCiXJ9he80bdZuFmiH4qc

Huỳnh Thị Thanh Thủy

Hoa hậu Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.