Tăng Thanh Hà đã có động thái khi bị nói "máy đẻ, ăn bám chồng"

Vừa mới sáng sớm, Tăng Thanh Hà đã có động thái trên trang cá nhân.

Mới đây, Hà Tăng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hai chú cún cưng Molly và April với biểu cảm lè lưỡi vô cùng tinh nghịch. Đây là hai đứa “con cưng” được nàng “ngọc nữ” vô cùng cưng chiều. 

Bà mẹ bỉm sữa đăng hình hai chú cún vào lúc sáng sớm thế này, còn ngay sau khi vô duyên vô cớ bị “đá xéo” khiến dân tình không khỏi tò mò. Tuy nhiên, dường như Tăng Thanh Hà không mấy bận tâm đến thị phi, động thái này cũng là cách cho thấy cuộc sống của cô vẫn vui vẻ như vậy.

Tăng Thanh Hà đã có động thái khi bị nói máy đẻ, ăn bám chồng-1

Tối 28/1, cộng đồng mạng một phen xôn xao với bài đăng đầy mỉa mai của Phan Thị Trà My. Nữ diễn viên “Thương nhớ ở ai” bỗng dưng công kích một nàng “ngọc nữ” là “máy đẻ” sau khi lấy chồng đại gia. 

Tuy cô không “chỉ mặt gọi tên” nhưng netizen nhanh chóng suy đoán ra nhân vật được nhắc đến là Tăng Thanh Hà. Sau khi đăng tải, Trà My nhận vô số gạch đá từ khán giả bởi phát ngôn kém duyên của mình.

Tăng Thanh Hà đã có động thái khi bị nói máy đẻ, ăn bám chồng-2

Tăng Thanh Hà đã có động thái khi bị nói máy đẻ, ăn bám chồng-3

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tang-thanh-ha-da-co-dong-thai-khi-bi-noi-may-de-an-bam-chong-162222901082229779.htm

Tăng Thanh Hà


Diễn xuất của Lan Phương ở 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả khóc nghẹn
"Lan Phương diễn rất đỉnh, dù là Lan Phương hay Vân Khánh thì tôi cũng rất thương và đồng cảm với nhân vật của chị”, khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Lan Phương khi lột tả thành công sự đau đớn vô cùng tận của nhân vật Vân Khánh (Thương ngày nắng về).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.