Tăng Thanh Hà khen ngợi Phạm Anh Khoa "đã thật sự lớn rồi" sau lời xin lỗi

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lại toàn bộ lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa cùng lời động viên dành cho gia đình bạn thân.

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lại toàn bộ lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa cùng lời động viên dành cho gia đình bạn thân.

Tăng Thanh Hà một lần nữa lên tiếng trên mạng xã hội về câu chuyện của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" đã chia sẻ toàn bộ lời xin lỗi của nam rocker chiều 15/5 kèm theo dòng bình luận động viên: "TM (biệt danh của Phạm Anh Khoa) đã thật sự lớn rồi... Thương Sẻ Lớn, Yêu Cào Cào, Châu Chấu của cô Sẻ!"

Bên cạnh đó, Tăng Thanh Hà còn đăng một bức ảnh quote bằng tiếng Anh: "Maturity is being able to appologize and admit when you're wrong because you know that the mistake don't defind you". 

(Tạm dịch: Trưởng thành tức là có thể xin lỗi và thừa nhận lỗi lầm khi bạn sai bởi vì bạn biết lỗi lầm đó không định nghĩa con người bạn.)

Tăng Thanh Hà khen ngợi Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi sau lời xin lỗi gửi đích danh Phạm Lịch, Nga My, M.P  - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà đăng tải lại lời xin lỗi chính thức của Phạm Anh Khoa.

Tăng Thanh Hà đã khóa chức năng bình luận cho dòng trạng thái này.

Trước đó, "cô Trúc" đã vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận khi nói lời động viên "TM và Sẻ lớn cố lên" giữa tâm bão Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố "gạ tình". Lời động viên không đúng lúc này bị công chúng cho là sự bệnh vực mù quáng.

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa đã tổ chức một cuộc gặp gỡ báo chí bất ngờ và chóng vánh để nói lời xin lỗi tới các nạn nhân, công chúng, đồng nghiệp và gia đình. Trong lời xin lỗi mà nam ca sĩ đã rất khó khăn để nói ra này có đoạn dành cho vợ của mình: 

"Anh xin lỗi vợ. Em đã phải hứng chịu rất nhiều áp lực. Tôi đã sai lầm khi đặt cái tôi nghệ sĩ của mình quá cao, trên cả vai trò làm chồng, làm cha, làm con mà không nghĩ đến việc mọi người ra đường sẽ phải đối diện với những người quen như nào. 

Nhất là hai con tôi giờ đến trường phải đối diện với lời đồn như thế nào."

 
Tăng Thanh Hà khen ngợi Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi sau lời xin lỗi gửi đích danh Phạm Lịch, Nga My, M.P  - Ảnh 2.
Tăng Thanh Hà khen ngợi Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi sau lời xin lỗi gửi đích danh Phạm Lịch, Nga My, M.P  - Ảnh 3.

Thùy Trang đứng ngoài theo dõi cuộc xin lỗi của chồng với truyền thông.

Theo Helino


Phạm Lịch

Tăng Thanh Hà

Gạ tình

Phạm Anh Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.