Táo Quân 2022 chính thức lên sóng: Lê Anh Thơ thay Vân Dung đóng Táo Y Tế, vừa lên Thiên đình đã bị đuổi về chống dịch

Táo Y Tế - Lê Anh Thơ vừa xuất hiện ở Táo Quân 2022 đã bị đuổi về chống dịch.

Tối 31/1, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung, Lê Anh Thơ, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Quốc Khánh.

Năm nay, Lê Anh Thơ đóng vai Táo Y Tế thay cho Vân Dung. Nhưng vừa bước đến cổng Thiên Đình thì Táo Y Tế đã bị Thiên Lôi đuổi về vì lý do ở hạ giới đang điên đảo vì COVID-19, vậy nên Táo Y Tế không cần lên chầu Ngọc Hoàng nữa. Ngọc Hoàng cho phép Táo Y Tế trở về để tập trung chống dịch.

Táo Quân 2022 chính thức lên sóng: Lê Anh Thơ thay Vân Dung đóng Táo Y Tế, vừa lên Thiên đình đã bị đuổi về chống dịch-1Táo Quân 2022 chính thức lên sóng: Lê Anh Thơ thay Vân Dung đóng Táo Y Tế, vừa lên Thiên đình đã bị đuổi về chống dịch-2
Táo Y Tế vừa lên Thiên đình đã bị đuổi về hạ giới chống dịch.

Ban đầu, Táo Y Tế cũng tỏ ra bất bình nhưng sau khi nghe Thiên Lôi phân tích lý lẽ quá hợp lý, Táo Y Tế vui vẻ trở về.

Mấy năm trước, người đóng vai Táo Y Tế là Vân Dung, năm nay Lê Anh Thơ lại thay nữ diễn viên đóng vai này, đây cũng xem như nét mới của Táo Quân 2022.

Ở 1 diễn biến khác, ngay khi mở đầu chương trình, Táo Quân 2022 đã chiêu đãi khán giả tiết mục vũ điệu ngoáy mũi. Từ ca từ cho đến các động tác đều thể hiện thực trạng đã diễn ra trong năm vừa qua, đó là người người ngoáy mũi, nhà nhà ngoáy mũi để test nhanh COVID-19.

Táo Quân 2022 chính thức lên sóng: Lê Anh Thơ thay Vân Dung đóng Táo Y Tế, vừa lên Thiên đình đã bị đuổi về chống dịch-3Táo Quân 2022 chính thức lên sóng: Lê Anh Thơ thay Vân Dung đóng Táo Y Tế, vừa lên Thiên đình đã bị đuổi về chống dịch-4
Vũ điệu ngoáy mũi của Táo Quân.

Năm nay, Táo Quân có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu. Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo rất sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại để gây ấn tượng với Ngọc Hoàng. Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót của bản thân.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 sẽ lên sóng vào tối 29 Tết, nhằm ngày 31/1/2022 trên VTV3.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tao-quan-2022-chinh-thuc-len-song-le-anh-tho-thay-van-dung-dong-tao-y-te-vua-len-thien-dinh-da-bi-duoi-ve-chong-dich-162223101203803133.htm

Vân Dung

Táo Quân


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.