Táo Quân 2022 "lên sóng 3 phút, quảng cáo 5 phút", khán giả bực tức "chả hiểu đang xem gì?"

Táo Quân 2022 vẫn y như những năm trước: quá nhiều quảng cáo.

Táo Quân 2022 chính thức lên sóng đêm 29 Tết và tiếp tục gặp phải vấn đề tương tự câu chuyện của những năm trước: quá nhiều quảng cáo. Ngay khi mới chỉ lên sóng vài phút ngắn ngủi, quảng cáo đã chen ngang với thời lượng dài hơn cả phần chương trình chính thức. 

Táo Quân 2022 lên sóng 3 phút, quảng cáo 5 phút, khán giả bực tức chả hiểu đang xem gì?-1Táo Quân 2022 lên sóng 3 phút, quảng cáo 5 phút, khán giả bực tức chả hiểu đang xem gì?-2

Khán giả dù hưởng ứng chương trình nhưng vẫn không thể ngừng bức xúc với phần quảng cáo này. Chưa kể, ngoài quảng cáo chen ngang, quảng cáo còn lồng trực tiếp vào lời thoại của các nhân vật khiến câu chuyện trở nên vô cùng gượng ép, "sống sượng".

Táo Quân 2022 lên sóng 3 phút, quảng cáo 5 phút, khán giả bực tức chả hiểu đang xem gì?-3
Khán giả bức xúc với quảng cáo quá nhiều

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tao-quan-2022-len-song-3-phut-quang-cao-5-phut-khan-gia-buc-tuc-cha-hieu-dang-xem-gi-22022311203625974.htm

Táo Quân


Dân chơi không sợ con rơi: Nỗ lực Việt hóa, nhưng…
Phim mới của cặp đôi Thu Trang-Tiến Luật làm lại từ kịch bản Mexico Không chấp nhận trả lại (Instructions Not Included, tên tiếng Việt: Cha tôi là dân chơi). Phim khá thành công trong Việt hóa bối cảnh, nhưng lại thay đổi nhiều tình tiết trong kịch bản làm ảnh hưởng đến tính hợp lý của cốt truyện cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.