Thân Thúy Hà đáp trả khi bị dân mạng chỉ trích vì lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa

Chia sẻ mới nhất của Thân Thúy Hà đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Chia sẻ mới nhất của Thân Thúy Hà đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Sau khi lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa trên Facebook của bà xã nam rocker, Thân Thúy Hà hứng chịu khá nhiều chỉ trích. Thậm chí, không ít dân mạng còn vào tận Facebook của Thân Thúy Hà và dành nhiều lời lẽ gay gắt. Mới đây, cô đã đăng tải chia sẻ khá dài để nói về vấn đề này. Cụ thể, Thân Thúy Hà cho biết do cô không giúp được gì người bạn thân nên mới an ủi.

"Khi bạn mình gặp nạn, mình không giúp được gì thì an ủi tinh thần và động viên tinh thần. Chúng tôi có nói gì thì chỉ người trong cuộc biết và ngầm hiểu ý của nhau đang ám chỉ điều gì. Người ngoài đừng áp đặt và suy đoán rồi kết tội người khác theo suy nghĩ của mình, rồi tự cho mình cái quyền vào nhà người khác chửi rủa ra rả. Nếu chửi mà kéo dài tuổi thọ và làm dòng họ các bạn giàu có, tích đức cho con cháu thêm nhiều hơn thì cứ chửi cho may mắn. Nhưng nhớ, chửi trong nhà mình thì được. Vào nhà người khác chửi là bị khoá mõm hết".

Thân Thúy Hà đáp trả khi bị dân mạng chỉ trích vì lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

Vốn là bạn thân nên Thân Thúy Hà đã lên tiếng bênh vực nam rocker giữa tâm bão.

Trước đó vào tối 1/5, Thùy Trang - bà xã của Phạm Anh Khoa quyết định lên tiếng một lần nữa trước sức ép từ phía cộng đồng mạng. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã chia sẻ với vợ chồng Phạm Anh Khoa. Đặc biệt, Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà - hai người bạn thân của cặp đôi cũng gửi lời hỏi thăm và động viên. Trong đó, Thân Thúy Hà viết: "Em cứ làm điểm tựa để TM (tên gọi thân mật của Phạm Anh Khoa - PV), rồi giải quyết theo cách ổn thoả và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này".

 
Thân Thúy Hà đáp trả khi bị dân mạng chỉ trích vì lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa - Ảnh 2.

Lời động viên của Thân Thúy Hà trong lúc Phạm Anh Khoa đã chịu nhiều chỉ trích đã khiến cô bị dân mạng chê bai.

Theo Trí thức trẻ


Gạ tình

Phạm Anh Khoa

Thân Thúy Hà