Thanh Thảo tung ảnh 15 năm trước mừng sinh nhật Quang Dũng, nhắn nhủ: “Anh vẫn là người đàn ông rất quan trọng trong lòng em”

Thứ tư, 08/08/2018 14:54
Thanh Thảo còn khẳng định, Quang Dũng luôn ở vị trí nhất định trong lòng cô suốt 15 năm qua.

Thanh Thảo còn khẳng định, Quang Dũng luôn ở vị trí nhất định trong lòng cô suốt 15 năm qua.

Trên trang cá nhân, mới đây, Thanh Thảo  đã đăng tải loạt ảnh trong chuyến lưu diễn Châu Âu từ 15 năm trước cùng dàn nghệ sĩ đình đám: Hoài Linh, Phương Thanh, Hồng Ngọc, Lam Trường để mừng sinh nhật Quang Dũng. Nữ ca sĩ cho biết, chuyến lưu diễn châu Âu này là kỉ niệm đáng nhớ, giúp cô và Quang Dũng có cơ hội gặp gỡ, thân thiết đến tận bây giờ. 

"Cho đến hôm nay anh vẫn là người đàn ông rất quan trọng trong lòng em ở một vị trí nhất định (song song với chồng em)", Thanh Thảo viết. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ thêm loạt khoảnh khắc tình tứ với Quang Dũng trên sân khấu nhân ngày đặc biệt của giọng ca "Còn ta với nồng nàn". 

Thanh Thảo tung ảnh 15 năm trước mừng sinh nhật Quang Dũng, nhắn nhủ: “Anh vẫn là người đàn ông rất quan trọng trong lòng em” - Ảnh 1.

Những hình ảnh cùng Quang Dũng và dàn nghệ sĩ Việt trong chuyến lưu diễn châu Âu 15 năm trước được Thanh Thảo chia sẻ lại.

Nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh khóa môi Quang Dũng trên sân khấu để mừng sinh nhật anh.

Với Thanh Thảo, đây không phải lần đầu tiên cô công khai thể hiện tình cảm với Quang Dũng. Rất nhiều lần, cô thoải mái bày tỏ trước truyền thông về chuyện tình kéo dài 4 năm trong quá khứ của cả hai. Còn nhớ, trên sân khấu liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Quang Dũng đầu năm 2017, Thanh Thảo từng bồi hồi chia sẻ: "Quang Dũng là một chàng trai đáng yêu, tôi đã từng yêu anh say đắm, và cho đến hôm nay tôi vẫn chưa bước lên xe hoa là vì vẫn còn yêu anh, nhưng đó là thứ tình yêu lớn hơn, tình yêu dành cho một người anh, một người đồng nghiệp".

Sự thân thiết và gắn bó của Thanh Thảo và Quang Dũng suốt 15 năm qua ở cả trong công việc, cuộc sống cũng từng khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi mấy ai sau chia tay lại có thể thân thiết đến vậy. Tuy nhiên, theo hai nghệ sĩ, sau 4 năm yêu nhau, họ vẫn dành cho đối phương những tình cảm đặc biệt và với Quang Dũng - Thanh Thảo, đó là tình tri kỷ.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet