Thu Quỳnh đính hôn lần 2?

Thu Quỳnh đeo nhẫn ngón áp út làm dấy lên thông tin cô đã đính hôn với bạn trai.

Mới đây, diễn viên Thu Quỳnh đăng tải một bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Lâu lắm mới có cái ảnh ngầu ngầu nên đăng tạm nhân ngày mưa bão thôi". Tuy nhiên, người hâm mộ lại bị thu hút bởi chiếc nhẫn mà nữ diễn viên đeo trên ngón tay áp út. Nhiều khán giả cho rằng Thu Quỳnh đã đính hôn với bạn trai hiện tại.

Thu Quỳnh đính hôn lần 2?-1
Bức ảnh mới của Thu Quỳnh khiến khán giả nghi vấn cô đã đính hôn với bạn trai. Ảnh: FBNV.


Liên lạc với Thu Quỳnh, nữ diễn viên phủ nhận thông tiến tới hôn nhân với bạn trai. Cô cho Zing biết: "Không phải như mọi người nghĩ đâu. Đó là bức ảnh tôi chụp từ lâu rồi. Ngoài ra, tôi cũng có thói quen đeo nhẫn ở ngón áp út và chỉ thích đeo ở ngón tay đó. Trong nhiều hình ảnh, khán giả để ý cũng sẽ nhận ra điều này".

Khi được đặt câu hỏi về "kế hoạch tiến xa hơn với người yêu", Thu Quỳnh bày tỏ: "Chúng tôi hiện tại vẫn hạnh phúc và bình ổn như bao năm qua. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai bạn trai sau 4 năm ly hôn nam diễn viên Chí Nhân. Người yêu hiện tại của cô là Hoàng Phương - quay phim tại VFC. Theo chia sẻ từ nữ diễn viên, Hoàng Phương rất yêu thương con trai cô. Mối quan hệ giữa Thu Quỳnh và gia đình bạn trai cũng hòa hợp, hạnh phúc. Trên trang mạng xã hội, cặp đôi thỉnh thoảng cập nhật ảnh chung.

Tháng 10, Thu Quỳnh tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ khi hóa thân vào vai Khánh Ngọc trong phim Lửa ấm - dự án phim mới của đạo diễn Đào Duy Phúc. Đây là nhân vật có tạo hình và tính cách trái ngược với Huệ của Về nhà đi con.

Thu Quỳnh đính hôn lần 2?-2Thu Quỳnh đính hôn lần 2?-3
Thu Quỳnh công khai bạn trai hồi tháng 8/2019. Ảnh: FBNV.


"Tình địch" trong phim của Thu Quỳnh là nhân vật Thủy (Thúy Hằng đóng). Hai người từng là bạn thân, cùng yêu Minh (Trương Minh Quốc Thái đóng). Sau khi Minh và Thủy đã kết hôn, Khánh Ngọc từ nước ngoài trở về và âm mưu chiếm lại người đàn ông từng theo đuổi.

Chia sẻ với Zing về vai Khánh Ngọc, Thu Quỳnh cảm thấy áp lực vì màn ảnh nhỏ Việt Nam gần đây có nhiều nghệ sĩ lột tả thành công nhân vật "kẻ thứ ba". Vì vậy, cô muốn tìm cách thức tiếp cận nhân độc đáo để đem đến màu sắc mới mẻ cho khán giả.

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/thu-quynh-dinh-hon-lan-2-post1142641.html

diễn viên Thu Quỳnh