Thừa nhận "chẳng có sĩ diện", Đan Lê nịnh chồng "kinh khủng và lộ liễu" thế này

Thứ năm, 20/06/2019 20:11
Nịnh chồng "ngọt hơn mía lùi", Đan Lê khiến bạn bè thân thiết không khỏi bật cười.

Nịnh chồng "ngọt hơn mía lùi", Đan Lê khiến bạn bè thân thiết không khỏi bật cười.

Nữ diễn viên Đan Lê vừa khiến bạn bè, người thân phải xuýt xoa lên tiếng với màn nịnh chồng "ngọt hơn mía lùi" trên trang cá nhân. Đăng tải hình ảnh selfie của ông xã Khải Anh, Đan Lê không ngại "thả thính" bằng câu hát: "Anh nhà ở đâu thế!? Cứ tới lui trong tim em chẳng nhớ đường về".

Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-1
Đạo diễn Khải Anh - ông xã diễn viên Đan Lê.

Màn "thả thính" công khai của Đan Lê khiến nhiều bạn bè của cặp đôi không khỏi thích thú. Trog khi ông xã Khải Anh của cô "xúc động" đến nỗi "khóc ròng ròng" thì nhiều người thân của nữ diễn viên phải lên tiếng cho rằng Đan Lê "thật là người biết nịnh chồng, yêu con".

NSƯT Chiều Xuân dí dỏm bình luận: "Tán giai chồng một cách kinh khủng và lộ liễu". MC Minh Trang, diễn viên Thu Hoài lại xuýt xoa cảm thán: "Ôi nịnh chồng level max là đây", "Ủ ôi, hâm mộ bố mẹ chồng tôi quá".

Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-2Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-3

Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-4


Đan Lê và Khải Anh từng là mối tình đầu của nhau những năm cấp 3. Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 sau khi Đan Lê đã trải qua một cuộc hôn nhân. Gần 10 năm sống chung, cả hai vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu. Đan Lê thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân cuộc sống bình yên, ngọt ngào bên chồng và 2 con nhỏ. Đạo diễn Khải Anh cũng không quên thể hiện tình yêu với vợ bằng những lời cảm ơn ngọt ngào trên sóng truyền hình hay trong cuộc sống đời thường.

Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-5Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-6
Gần 20 năm quen biết, Đan Lê - Khải Anh vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu.

 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet