Thừa nhận "chẳng có sĩ diện", Đan Lê nịnh chồng "kinh khủng và lộ liễu" thế này

Nịnh chồng "ngọt hơn mía lùi", Đan Lê khiến bạn bè thân thiết không khỏi bật cười.

Nịnh chồng "ngọt hơn mía lùi", Đan Lê khiến bạn bè thân thiết không khỏi bật cười.

Nữ diễn viên Đan Lê vừa khiến bạn bè, người thân phải xuýt xoa lên tiếng với màn nịnh chồng "ngọt hơn mía lùi" trên trang cá nhân. Đăng tải hình ảnh selfie của ông xã Khải Anh, Đan Lê không ngại "thả thính" bằng câu hát: "Anh nhà ở đâu thế!? Cứ tới lui trong tim em chẳng nhớ đường về".

Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-1
Đạo diễn Khải Anh - ông xã diễn viên Đan Lê.

Màn "thả thính" công khai của Đan Lê khiến nhiều bạn bè của cặp đôi không khỏi thích thú. Trog khi ông xã Khải Anh của cô "xúc động" đến nỗi "khóc ròng ròng" thì nhiều người thân của nữ diễn viên phải lên tiếng cho rằng Đan Lê "thật là người biết nịnh chồng, yêu con".

NSƯT Chiều Xuân dí dỏm bình luận: "Tán giai chồng một cách kinh khủng và lộ liễu". MC Minh Trang, diễn viên Thu Hoài lại xuýt xoa cảm thán: "Ôi nịnh chồng level max là đây", "Ủ ôi, hâm mộ bố mẹ chồng tôi quá".

Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-2Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-3

Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-4


Đan Lê và Khải Anh từng là mối tình đầu của nhau những năm cấp 3. Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 sau khi Đan Lê đã trải qua một cuộc hôn nhân. Gần 10 năm sống chung, cả hai vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu. Đan Lê thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân cuộc sống bình yên, ngọt ngào bên chồng và 2 con nhỏ. Đạo diễn Khải Anh cũng không quên thể hiện tình yêu với vợ bằng những lời cảm ơn ngọt ngào trên sóng truyền hình hay trong cuộc sống đời thường.

Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-5Thừa nhận chẳng có sĩ diện, Đan Lê nịnh chồng kinh khủng và lộ liễu thế này-6
Gần 20 năm quen biết, Đan Lê - Khải Anh vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu.

 

Theo Helino


Đan Lê

Khải Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.