Thực hư chuyện Thanh Bi "đập đi xây lại" toàn bộ cơ thể gây sốc

Bình luận1

"Vân Điệp của Người phán xử" khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ ngoại trừ làm răng.

"Vân Điệp của Người phán xử" khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ ngoại trừ làm răng.

Mới đây loạt ảnh quá khứ của nàng Vân Điệp Người phán xử bị tung lên mạng xã hội. Trong những bức hình, nữ diễn viên Thanh Bi để lộ gương mặt được băng bó quanh vùng trán. Bên cạnh đó là các tấm ảnh hot girl này nằm trên giường phẫu thuật và được bác sỹ tư vấn sắc đẹp.

thuc hu chuyen thanh bi "dap di xay lai" toan bo co the gay soc hinh anh 1
 
thuc hu chuyen thanh bi "dap di xay lai" toan bo co the gay soc hinh anh 2

Ảnh quá khứ của Thanh Bi bị tung lên mạng, làm dấy lên tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ 

Chùm ảnh xuất hiện chỉ một ngày sau khi Thanh Bi bị chê về ảnh trước khi chỉnh sửa làm đẹp răng, gây chú ý của dư luận. Dân mạng xôn xao vì nhan sắc Thanh Bi không rạng rỡ như hiện tại. Một số người chê tình cũ Quang Lê có “gương mặt sần sùi”, “nước da xấu”. 

Liên hệ với nữ diễn viên Người phán xử, Thanh Bi cho hay ảnh trên mạng đã bị chỉnh sửa theo hướng xấu đi. Cô cho biết: “Đó chỉ là hình ảnh mang tính chất công việc. Tôi không làm gì “dao kéo” ngoài việc đi làm răng, làm đẹp da. Tôi đi quảng cáo không có nghĩa là tôi phải sử dụng hết các dịch vụ của thẩm mỹ viện", Thanh Bi một lần nữa củng cố cho  phát ngôn không phẫu thuật thẩm mỹ như trước đó cô từng tuyên bố.

thuc hu chuyen thanh bi "dap di xay lai" toan bo co the gay soc hinh anh 4

Thanh Bi khẳng định, ảnh trên mạng lan truyền đã qua chỉnh sửa để dung nhan của cô xấu đi

Khi được hỏi về việc gương mặt trong loạt ảnh có phần kém sắc so với hiện tại, Thanh Bi giải thích: “Đó là do bị chỉnh ảnh để xấu đi, để khi đẹp lên mọi người sẽ thấy sự rõ rệt, thành ra phẫu thuật thẩm mỹ”.

Trước đó, bức ảnh so sánh hàm răng trước và sau khi làm răng cũng được nữ diễn viên khẳng định: “Vốn dĩ răng tôi không xấu như vậy. Ảnh trên mạng đã bị làm xấu đi. Trước khi làm răng cần phải mài răng mà thôi”.

thuc hu chuyen thanh bi "dap di xay lai" toan bo co the gay soc hinh anh 6

Diễn viên 9X khẳng định chỉ chỉnh sửa một điểm duy nhất là răng

Thanh Bi là hot girl kiêm diễn viên 9X nổi lên trong thời gian gần đây qua một số bộ phim, đặc biệt với vai Vân Điệp trong Người phán xử. Cô cũng được biết đến là người yêu cũ của nam ca sỹ Quang Lê. Gần đây, hai người công khai chuyện chia tay nhưng vẫn gây ồn ào vì các phát ngôn gây tranh cãi.

Theo T.Nhi (Dân Việt)


phẫu thuật thẩm mỹ

Người phán xử

Thanh Bi

Vân Điệp

Bình luận(1)
Trời xanh
02/08/2017 | 18:33
Làm mũi dài ra, nâng cung chân mày để mí rõ nét, làm cằm, chích botox thon gọn, làm ngực, tắm trắng, làm răng. Chị nghĩ em cứ nói thật or giả lơ lun, đừng chối vì dân pttm nhìn là biết ngay.