Thuý Ngân lên tiếng chuyện ngủ chung một phòng với Trung Dũng

Bình luận0

Hân đanh đá của "Gạo nếp gạo tẻ" - Thúy Ngân bất ngờ lên tiếng về chi tiết trong bài phỏng vấn của đàn anh.

Hân đanh đá của "Gạo nếp gạo tẻ" - Thúy Ngân bất ngờ lên tiếng về chi tiết trong bài phỏng vấn của đàn anh.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên Trung Dũng đã nói về mối quan hệ trên mức tình thương dành cho Thuý Ngân. Cụ thể, anh chia sẻ: "Chuyện khán giả đồn thổi tôi và Thuý Ngân lại càng bình thường. Tôi chưa vợ, Ngân chưa chồng. Hai đứa đóng phim với nhau hơn cả năm. Tôi là người thường xuyên đưa Ngân về nhà sau khi quay xong. Thậm chí, khi đi diễn ngoại cảnh hay giao lưu khán giả, chúng tôi cũng ngủ chung một phòng. Hai người chúng tôi cặp cổ, bá vai, vỗ mông... cũng không sao. Nó rất bình thường. Trước đây, tôi còn làm nhiều chuyện ghê hơn nhưng mọi người chả bao giờ nói gì".

 

Tuy nhiên, từ chi tiết ngủ chung một phòng mà Trung Dũng chia sẻ lại khiến cư dân mạng càng có cơ sở để tin vào thông tin "phim giả tình thật" của cả hai.

Trên trang cá nhân của mình, Thuý Ngân đã lên tiếng đính chính về thông tin Trung Dũng tiết lộ trong bài phỏng vấn của anh. Thuý Ngân chia sẻ, cô xem Trung Dũng như những người trong gia đình và rất hay "bá vai cặp cổ". Thế nhưng, cả hai chỉ dừng lại ở đó. Cô mong mọi người đừng nghĩ quá xa. Bên cạnh đó, Thuý Ngân cũng chia sẻ, cô và Trung Dũng ở chung một căn nhà to có nhiều phòng và cả hai cũng ở chung phòng với nhiều người khác.

Thuý Ngân trần tình: "Bạn trai em trước giờ ai cũng rất galang và lãng mạn như anh Dũng. Đối với Ngân, anh Dũng còn hơn cả một người anh, người đồng nghiệp, tất cả những buồn phiền hay bị ai ức hiếp cũng tâm sự với anh, quấy rối anh bất cứ khi nào mình muốn. Anh là người có suy nghĩ rất chín chắn và đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc những lúc Ngân rối nhất. Nhân đây cũng cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em. Mong là tình thân của tụi mình mãi bền vững anh hen".

Thuý Ngân đã lên tiếng đính chính về thông tin "ngủ chung một phòng" với đàn anh

Cuối cùng, cô nàng Hân của "Gạo nếp gạo tẻ" cũng mong khán giả nhìn nhận cô qua những sản phẩm nghệ thuật chứ không chỉ là những đồn đoán về tình cảm.

Có vẻ như, vì diễn xuất quá đạt trong phim, cả Thuý Ngân lẫn Trung Dũng đang bị khán giả ghép đôi nhiệt tình. Điều này cũng khiến cả hai vừa vui lại vừa khó xử.

Dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng cặp đôi Hân và Kiệt trong phim vẫn được
khán giả ủng hộ nhiệt tình

Theo NLĐ


Thuý Ngân

Trung Dũng

Bình luận(0)